About Us

    ภายใต้การดูแลของ พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ หรือ คุณหมอแวนด้าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ฝีมือดี ประสบการณ์สูง และยังเป็นผู้ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ จึงสรรค์สร้าง Health Avenue Clinic ให้เป็นศูนย์ความงามเฉพาะทางด้านผิวพรรณและรูปร่าง เพื่อให้เป็น Beautify space บ้านพักตากอากาศแบบเรือนกระจกท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทำให้การดูแลความสวยเป็นสิ่งที่รื่นรมย์ พร้อมมอบพลังแห่งความสวยแด่ทุกคน การตกแต่งร้านโทนสีเขียวแบบธรรมชาติทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมีชีวิตชีวา ให้บริการในบรรยากาศที่เป็นกันเองดั่งเพื่อนสนิท Beauty Companion

    Health Avenue เป็นคลินิกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจสุขภาพเข้ากับconcept สุขภาพที่ in trend ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และนวัตกรรมการรักษาที่ทันสมัยปลอดภัยได้มาตรฐานเพื่อดูแลความงามโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ด้วยโปรแกรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศชั้นนำเพื่อตอบสนองและแก้ปัญหาคนไข้ได้ตรงจุด ทีมงานผู้ให้บริการมีความชำนาญ น่ารัก มีมารยาทผ่านการฝึกฝนอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมที่จะให้บริการดูแลผิวพรรณของคุณให้กลับมาเปล่งประกายกระจ่างใสเนียนนุ่มอ่อนวัยตลอดไป (Living Younger Getting Younger )


 1. ONE TO ONE  :  ระบบนัดแพทย์ และการเข้าพบแพทย์ที่สะดวก รวดเร็วและการให้บริการ แบบ exclusive โดยคุณหมอจะดูแลพูดคุยและไขข้อข้องใจให้กับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ทางคลินิกจะพยายามบริหารจัดการไม่ให้เกิดนัดซ้ำซ้อนหรือต้องคอยแพทย์นาน เกินความจำเป็น 
   
 2. One Specialist  :  บริหารและตรวจรักษา โดยคุณหมอแวนด้า พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม Beauty Stylist Companion  หรือได้ชื่อว่าเป็นคุณหมอเซเลบริตี้ของเมืองไทย 
   
 3. Patient Priority :  การใส่ใจคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง การให้การรักษาขึ้นอยู่กับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลักเพราะเราเชื่อว่ามุมมองความงามของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความกังวลแม้แต่เพียงเล็กน้อยของคนไข้ เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรา ต้องหาคำตอบและทางแก้ไขในทันที 
   
 4. Beauty Friendly : เรามีทีมงานซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบคำถามและไขข้อข้องใจให้กับคนไข้ ซึ่งรวมถึงการดูแลอย่างใกล้ชิดหลังการรักษา
   
 5. Monitoring after Treatment  :  มีระบบการติดตามผลการรักษารวมถึงดูแลอาการข้างเคียงอย่างใกล้ชิด 
   
 6. Beauty Affordable :  บริการความสวยสง่างาม ในราคาเข้าถึงได้ไม่ยากนัก 
   
 7. Valued  Customer :  ให้ความสำคัญกับการลงทุนของลูกค้าทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เท่านั้นคือสิ่งที่เราต้องทำให้เกิดขึ้น

 1. Laser Treatment การรักษาโดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีมาตรฐานสูง เช่น การรักษาสิวดื้อยา  โดยให้เลเซอร์ความเข้มต่ำ เป็นการรักษาระดับเซล Treatment การฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวขาวเร็วขึ้นหลังจากกิจกรรมออกแดดแรงๆแล้วเกิดผิวคล้ำ หรือแม้กระทั่ง การกำจัดขนถาวรแบบไม่เจ็บ ไม่ต้องแปะยาชา ใช้เวลาน้อย
   
 2. Botox , Filler  การปรับรูปหน้าให้อ่อนกว่าวัย มีมิติเพิ่มขึ้น และปรับกรอบตาให้สดใส รักษารูปตาเศร้า , ร่องใต้ตาลึกดูแก่กว่าวัย, หางคิ้วตก ให้เสมือนลดอายุลง ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยยาที่ผ่านการรับรองจาก อย. 
   
 3. Thread Lift  เทคนิคการร้อยไหมบริสุทธิ์ โดยใช้เทคนิคการร้อยไหมพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า และส่วนอื่นของร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด 

1. การปรับ กรอบตา
ปัจจุบันเทคโนโลยีความงามได้ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทั้งใช้ง่าย เจ็บน้อย  เห็นผลเร็ว  เห็นผลชัดเจน  และที่สำคัญ ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น ก็มีเพิ่มขึ้น   สวยแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอแต่พึ่งเข็มหมอนิดหน่อย  ก็เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้น  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเน้นที่ความชำนาญของแพทย์ที่ให้การรักษา และมาตรฐานของคลินิกเป็นสำคัญด้วยปัญหารอบดวงตาก็เป็นปัญหาหนึ่งที่คุณหมอแวนด้า  พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ เจ้าของคลินิกความงาม Health Avenue ให้ความสนใจและค้นคว้าพัฒนาเทคนิคต่างๆที่จะตอบโจทย์ และแก้ปัญหาให้กับคนไข้  โดยมุ่งหวังที่จะคงความสดใสให้กับแววตาของคนไข้ และชะลอการเข้าสู่ความจำเป็นในการผ่าตัดไว้ให้นานที่สุด  เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่กล้าเสี่ยงกับการผ่าตัดและรอยแผลเป็นจากการรักษาจริงๆคุณหมอแวนด้าเล่าว่า ดวงตาของเรานั้นเป็นด่านแรกของการบ่งบอกถึงภาพลักษณ์  แววตาที่ดูสดใส ทำให้ดูใจกว้างไร้กังวลก็จะชักชวนให้ผู้คนประทับใจ และผูกสัมพันธ์ได้ง่ายจากแววตา  แต่ถ้าแววตาดูดุ เกร็ง เคร่งขรึม ตาตก ตาเหนื่อย ดูเศร้าหมอง แววตาดูมีความกังวลใจ ก็จะเหมือนปราการใหญ่ ทำให้ผู้คนเข้าถึงยาก หรือหน้าไม่รับแขกนั่นเอง” ดังนั้นด้วยเทคโนโลยีความงามที่จะสามารถเนรมิตแววตาให้ดูสดใสขึ้นมาได้ คุณหมอแวนด้ากล่าวว่า “ ปัญหารอบดวงตาก็ได้แก่  ใต้ตาดำคล้ำ  ร่องใต้ตาลึก คิ้วตก หนังตาตก รอยตีนกา ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เกิดจากกระบวนการสลายตัว ของเบบี้แฟดบนใบหน้า ทำให้เกิด  ขมับแบน แก้มแบน แก้มตก ส่งผลกระทบให้รูปตาของเราเปลี่ยนไปเมื่ออายุเพิ่มขึ้น   ส่วนวิธีแก้ไข ก็ไม่ยาก  โดยใช้การทำงานร่วมกันอย่างเหมาะสม ของ โบท็อก ในการรักษาริ้วรอย ฟิลเล่อร์ เพื่อทดแทนเบบี้แฟดที่หายไป และการร้อยไหม เพื่อยกผิวให้ตึงกระชับ ก็สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้รูปตากลับมาดูอ่อนวัยได้ อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้เวลาไม่นาน ไม่เจ็บตัวมาก  ไม่ต้องพักฟื้น และที่สำคัญ เห็นผลได้ทันทีค่ะ”

2. การปรับรูปหน้าให้อ่อนวัยและมีมิติโดย BOTOX
โบท็อกซ์ คือ สารลดริ้วรอย Botox เป็นไปรตีนสกัดจากแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ซึ่งจะออกฤทธิ์ที่กล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ถ้าริ้วรอยบนใบหน้านั้นเกิดจากการที่กล้ามเนื้อขยับมากหรือมีการเกร็งตัวมากเกินไป โบท็อกก็จะช่วยลดริ้วรอยนั้นได้  รวมทั้งหากเราฉีดโบท็อกในปริมาณมากก็สามารถช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อเช่น กราม หรือน่องได้ด้วยแต่ก่อนโบท็อกมักจะฉีดเข้ากล้ามเนื้อโดยตรงแต่ในปัจจุบัน เรามีเทคนิกการฉีด  Micro Botox เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และ ใช้ปริมาณยาลดลงด้วย

3. การปรับรูปหน้าให้อ่อนวัยและมีมิติโดย FILLER
ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มเพิ่มวอลลุ่มให้กับใบหน้า Health avenue เลือกใช้ filler ที่ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากท่ัวโลก โดยฟิลเลอร์สางมารถช่วยในเรื่องการปรับรูปหน้า เสริมจมูกและคางโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม เติมเต็มร่องแก้ม แก้ไขร่องน้ำตา ลดแก้มและขมับตอบ ให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติแลดูอ่อนกว่าวัย

 

4. การปรับรูปหน้าให้ตึงกระชับและมีกรอบหน้าที่ชัดเจนโดยไหมละลาย
Thread Lift คือการร้อยไหมละลายเข้าไปในชั้นผิวหนังเพื่อให้เกิดแรงตึงยกกระชับผิวที่ หย่อน คล้อยกลไกการออกฤทธิ์ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเส้นเลือดและคอลลาเจนบริเวณใต้ผิวจึงทำให้เกิดการกระชับตัวของผิวพร้อมกับการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นรอบๆโครงข่ายของเส้นไหมเป็นการปรับโครงสร้างผิว  รวมทั้งจะมีการกระตุ้นการสร้างผิวใหม่โดยมีเส้นเลือดชุดใหม่ช่วยซ่อมแซม ทำให้ดูตึงและมีสุขภาพผิวดี

5. HIFU Signature Lift นวัตกรรมปรับรูปหน้า แบบไม่เจ็บ
คือนวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด ที่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าโดยปราศจาคความเจ็บปวด ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้นโดยเทคโนโลยี คือ HIFU ( Hight Intensity Focus Ultrasound  ) เป็นเทคโนโลยีเดียวกับ Ulthera แต่ต่างกันที่ระบบการปล่อยพลังานที่ทำให้ผิวหนังไม่สามารถรับรู้ความเจ็บได้ขณะที่อุณหภูมิที่ทำให้เกิดประสิทธิผลในการรักษาได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์ 
ประกอบกับการออกแบบ Hand Piece ทั้ง 3 หัวทำให้แพทย์สามารถเลือกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับรูปหน้าเฉพาะส่วนได้อย่างเฉพาะเจาะจง  จะเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการปรับรูปหน้าที่ปราศจาคความเจ็บปวดอย่างแท้จริง

6. HIFU ฺBody Lift นวัตกรรมหุ่นสวย แบบไม่เจ็บ พิสูจน์ได้

คือนวัตกรรมลดหุ่น  กระชับสัดส่วน ให้หุ่นสวย แบบไม่เจ็บ ไม่ร้อน ไม่ต้องฟักฟื้น ด้วยเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound  ส่งผ่านพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่เต็มประสิทธิภาพ ความถี่สูง ถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที จนร่างกายไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษา เพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิวได้หลายระดับ ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง คลายการยึดเกาะตัว และลดการสะสมของเซลล์ไขมันตัวการที่ทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม หรือ Cellulite จนได้หุ่นสวยแบบ ไม่เจ็บ

7. ULTRAFACIAL นวัตกรรมเติมน้ำให้ผิว

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย  Ultrafacial เป็นการผสมผสานกันระหว่าง  Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่  10 MHz  ด้วยความถี่  3 MHz  คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ เป็นนวัตกรรมที่อ่อนโยนในการดูแลความสมดุล เติมน้ำให้ผิวตรงสู่เซลล์ผิวได้ตรงจุด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถฟื้นฟู สร้างสมดุลของสภาพผิว  ทำให้ใบหน้าขาวใส ยกกระชับใบหน้า  ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย และรักษารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. ULTRASKIN นวัตกรรมปกป้องผิวแพ้ง่าย

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย  Ultrafacial เป็นการผสมผสานกันระหว่าง  Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่  10 MHz  ด้วยความถี่  3 MHz  คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ เป็นนวัตกรรมดูแลปัญหา ผด ผื่นภูมิแพ้ และ สิว ผิวที่ถูกสิ่งแวดล้อมมลภาวะรบกวนจนเสียสมดุล ไวต่อสิ่งกระตุ้น อักเสบบ่อยๆ  เกิดการระคายเคือง ผิวแห้ง ผื่นแดง ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรับมือกับปัญหาสิวอักเสบและการอักเสบอื่นๆได้ดีที่สุด ลดการอักเสบทันที ผิวไวน้อยลงและแข็งแรงขึ้น  นวัตกรรมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน เกราะปกป้องให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ


Health Avenue Clinic By Dr. Vanda ตั้งอยู่ที่ 973 ศูนย์การค้าเพรสิเด้นท์ทาวเวอร์อาเขต ถนนเพลินจิต
แขวงลุมพินี  เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330 โทร 0 2656 0966
สามารถสอบถามและอัพเดทเทรนด์ความสวยงามกับคุณหมอแวนด้าได้ที่ https://www.facebook.com/bydrvanda

 


Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset