About Us

    ภายใต้การดูแลของ พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ หรือ คุณหมอแวนด้าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ฝีมือดี ประสบการณ์สูง และยังเป็นผู้ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ จึงสรรค์สร้าง Health Avenue Clinic ให้เป็นศูนย์ความงามเฉพาะทางด้านผิวพรรณและรูปร่าง เพื่อให้เป็น Beautify space บ้านพักตากอากาศแบบเรือนกระจกท่ามกลางธรรมชาติ ที่ทำให้การดูแลความสวยเป็นสิ่งที่รื่นรมย์ พร้อมมอบพลังแห่งความสวยแด่ทุกคน การตกแต่งร้านโทนสีเขียวแบบธรรมชาติทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลายมีชีวิตชีวา ให้บริการในบรรยากาศที่เป็นกันเองดั่งเพื่อนสนิท Beauty Companion

    Health Avenue เป็นคลินิกที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ใส่ใจสุขภาพเข้ากับconcept สุขภาพที่ in trend ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์และนวัตกรรมการรักษาที่ทันสมัยปลอดภัยได้มาตรฐานเพื่อดูแลความงามโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ด้วยโปรแกรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีคุณภาพนำเข้าจากประเทศชั้นนำเพื่อตอบสนองและแก้ปัญหาคนไข้ได้ตรงจุด ทีมงานผู้ให้บริการมีความชำนาญ น่ารัก มีมารยาทผ่านการฝึกฝนอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมที่จะให้บริการดูแลผิวพรรณของคุณให้กลับมาเปล่งประกายกระจ่างใสเนียนนุ่มอ่อนวัยตลอดไป (Living Younger Getting Younger )


 1. ONE TO ONE  :  ระบบนัดแพทย์ และการเข้าพบแพทย์ที่สะดวก รวดเร็วและการให้บริการ แบบ exclusive โดยคุณหมอจะดูแลพูดคุยและไขข้อข้องใจให้กับคนไข้ได้อย่างเต็มที่ ทางคลินิกจะพยายามบริหารจัดการไม่ให้เกิดนัดซ้ำซ้อนหรือต้องคอยแพทย์นาน เกินความจำเป็น 
   
 2. One Specialist  :  บริหารและตรวจรักษา โดยคุณหมอแวนด้า พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม Beauty Stylist Companion  หรือได้ชื่อว่าเป็นคุณหมอเซเลบริตี้ของเมืองไทย 
   
 3. Patient Priority :  การใส่ใจคนไข้มาเป็นอันดับหนึ่ง การให้การรักษาขึ้นอยู่กับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเป็นหลักเพราะเราเชื่อว่ามุมมองความงามของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ความกังวลแม้แต่เพียงเล็กน้อยของคนไข้ เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเรา ต้องหาคำตอบและทางแก้ไขในทันที 
   
 4. Beauty Friendly : เรามีทีมงานซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบคำถามและไขข้อข้องใจให้กับคนไข้ ซึ่งรวมถึงการดูแลอย่างใกล้ชิดหลังการรักษา
   
 5. Monitoring after Treatment  :  มีระบบการติดตามผลการรักษารวมถึงดูแลอาการข้างเคียงอย่างใกล้ชิด 
   
 6. Beauty Affordable :  บริการความสวยสง่างาม ในราคาเข้าถึงได้ไม่ยากนัก 
   
 7. Valued  Customer :  ให้ความสำคัญกับการลงทุนของลูกค้าทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้เท่านั้นคือสิ่งที่เราต้องทำให้เกิดขึ้น

 1. Laser Treatment การรักษาโดยใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีมาตรฐานสูง เช่น การรักษาสิวดื้อยา  โดยให้เลเซอร์ความเข้มต่ำ เป็นการรักษาระดับเซล Treatment การฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวขาวเร็วขึ้นหลังจากกิจกรรมออกแดดแรงๆแล้วเกิดผิวคล้ำ หรือแม้กระทั่ง การกำจัดขนถาวรแบบไม่เจ็บ ไม่ต้องแปะยาชา ใช้เวลาน้อย
   
 2. Botox , Filler  การปรับรูปหน้าให้อ่อนกว่าวัย มีมิติเพิ่มขึ้น และปรับกรอบตาให้สดใส รักษารูปตาเศร้า , ร่องใต้ตาลึกดูแก่กว่าวัย, หางคิ้วตก ให้เสมือนลดอายุลง ดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยยาที่ผ่านการรับรองจาก อย. 
   
 3. Thread Lift  เทคนิคการร้อยไหมบริสุทธิ์ โดยใช้เทคนิคการร้อยไหมพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า และส่วนอื่นของร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด 

1. การปรับ กรอบตา
ปัจจุบันเทคโนโลยีความงามได้ถูกพัฒนาขึ้นให้มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทั้งใช้ง่าย เจ็บน้อย  เห็นผลเร็ว  เห็นผลชัดเจน  และที่สำคัญ ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น ก็มีเพิ่มขึ้น   สวยแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอแต่พึ่งเข็มหมอนิดหน่อย  ก็เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้น  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเน้นที่ความชำนาญของแพทย์ที่ให้การรักษา และมาตรฐานของคลินิกเป็นสำคัญด้วยปัญหารอบดวงตาก็เป็นปัญหาหนึ่งที่คุณหมอแวนด้า  พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ เจ้าของคลินิกความงาม Health Avenue ให้ความสนใจและค้นคว้าพัฒนาเทคนิคต่างๆที่จะตอบโจทย์ และแก้ปัญหาให้กับคนไข้  โดยมุ่งหวังที่จะคงความสดใสให้กับแววตาของคนไข้ และชะลอการเข้าสู่ความจำเป็นในการผ่าตัดไว้ให้นานที่สุด  เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่กล้าเสี่ยงกับการผ่าตัดและรอยแผลเป็นจากการรักษาจริงๆคุณหมอแวนด้าเล่าว่า ดวงตาของเรานั้นเป็นด่านแรกของการบ่งบอกถึงภาพลักษณ์  แววตาที่ดูสดใส ทำให้ดูใจกว้างไร้กังวลก็จะชักชวนให้ผู้คนประทับใจ และผูกสัมพันธ์ได้ง่ายจากแววตา  แต่ถ้าแววตาดูดุ เกร็ง เคร่งขรึม ตาตก ตาเหนื่อย ดูเศร้าหมอง แววตาดูมีความกังวลใจ ก็จะเหมือนปราการใหญ่ ทำให้ผู้คนเข้าถึงยาก หรือหน้าไม่รับแขกนั่นเอง” ดังนั้น