PearlNWStyle x อยากหน้าเรียวแบบเร่งด่วนและไม่เจ็บเชิญทางนี้!

,

หลายเดือนที่แล้วเพิร์ลได้มีโอกาสไปนวดหน้ากับ ดร. แวนด้า - พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ ที่ Health Avenue by Dr. Vanda วันนี้เลยจะเอาภาพมาฝากกันให้ดู ถ้าสาวๆคนไหนสนใจอยากจัดกรอบหน้าให้ชัดขึ้น เติมน้ำให้ผิว แบบไม่เจ็บเลยแม้แต่นิดเดียวและนวดเสร็จ แต่งหน้าไปงานได้เลย! 
 
 
(เอาคลิปมาฝากกันว่ามันไม่เจ็บจริงๆ)
 
 ในส่วนของการทำ HIFU SIGNATURE LIFT นั้น เป็นเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound ที่ได้รับการยอมรับจากประเทศฝรั่งเศส ใช้รักษาคนไข้ ในรายที่ไม่ต้องการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า (คือเพิร์ลเอง) ด้วยการส่งผ่านพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่เต็มประสิทธิภาพลงสู่ผิวหนัง ได้สม่ำเสมอด้วยความถี่สูงถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที จนร่างกายไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษาเลยยยยยย สามารถปรับระดับความลึกของพลังงานตั้งแต่ 1 – 5 มิลลิเมตร ช่วยลดไขมันบนใบหน้า แก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย ปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำบนใบหน้า ปัญหาคาง 2 ชั้น ร่องแก้ม ร่องใต้ตา หนังตาตก เป็นการยกกระชับและการปรับรูปหน้าให้มีมิติบนใบหน้าชัดเจน ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวใส ดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัย ไม่เจ็บ ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่อายุ 30-60 ปี ซึ่งเพิร์ลก็ใกล้แล้ว แต่เราขอดูแลก่อนแปบหนึ่งไม่เป็นไรเนอะ! เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาพักฟื้น คนที่อยากรู้สึกสบายผ่อนคลาย ไม่อยากรู้สึกเจ็บเวลาดูแลผิวหน้า คนที่ไม่ต้องการพึ่งการทำศัลยกรรม สวยแบบธรรมชาติ เสร็จแล้วก็ไปงานไปเที่ยวต่อได้เลย
 
ราคาของ Hifu Signature Lift อยู่ที่ครั้งละ 40,000 บาท สำหรับหน้า 
สามารถทำที่ตัวได้ตัว อยากลดพุง ลดขาก็ทำได้หมดเลย อยู่ที่ 20,000 บาทต่อครั้ง 
และอยู่ได้ประมาณ 1 ปี 
 
 และด้วยความที่เพิร์ลผิวแพ้ง่ายในระดับหนึ่ง ส่วนมากจะแพ้ฝุ่น ชอบคันหน้า และผิวแห้งคุณหมอเลยจัด Ultra Skin ให้ด้วย “Ultra Skin by Dr.VANDA” เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย UltraSkin เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่ 10 MHz ด้วยความถี่ 3 MHz คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ ซึ่งด้วยหลักการนี้เองทำให้เครื่อง UltraSkin แตกต่างจากอัลตร้าซาวด์ทั่วไปตามท้องตลาด เหมาะกับทุกคน ทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลผิวให้สุขภาพดี ผิวแข็งแรงสวยแบบธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิวอ่อนแอแพ้ง่าย คนมีปัญหาผด ผื่นภูมิแพ้ และสิว รวมทั้งผิวที่ถูกสิ่งแวดล้อมมลภาวะรบกวนจนเสียสมดุล ไวต่อสิ่งกระตุ้น อักเสบบ่อยๆ เกิดการระคายเคือง ผิวแห้ง ผื่นแดง เพราะเป็นนวัตกรรมที่อ่อนโยนในการดูแลความสมดุล สร้างความแข็งแรงให้ผิวในทุกระดับชั้นของเซลล์ผิว ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรับมือกับปัญหาสิวอักเสบและการอักเสบอื่นๆได้ดีที่สุด ลดการอักเสบทันที ผิวไวน้อยลงและแข็งแรงขึ้น ทำให้ใบหน้าขาวใส ยกกระชับใบหน้า ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัยและรักษารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมเพื่อสร้างความแข็งแรง ภูมิคุ้มกัน เกราะปกป้องให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ
 
ส่วนราคา Ultra Skin อยู่ที่ครั้งละ 4,000 บาท 
ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ไม่โทรม ดีดี้! 
 

 

 
 

 

 

 

 

 
ให้ดูความเปลี่ยนแปลง คางสองชั้นหายไป และมุมปากตกน้อยลง คุณเทอมันดีงาม จนคนทักว่าหน้าเรียวขึ้น ตอนแรกก็ไม่เชื่อ พอเอารูปมาเทียบมันดีขึ้นจริงๆนะ 
 
สาวๆดูแล้วว่ายังไงกันบ้าง มีความเปลี่ยนแปลงอะไรไหม?
ภาพสดไม่มีการแต่งใดๆเลย!
 
 
 
สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่ 
~~~บายยยยย~~~
 
PearlNWStyle 
xoxo <3
You guys can follow me at
 
Facebook : PearlNWStyle
YouTube : PearlNWStyle
Instagram : @pearlnwstyle
 
Thanks for reading,
Until next time
xoxo <3
 
 
Disclaimer : This post is sponsored by Health Avenue by Dr. Vanda 
 All opinions are my own.