Top 5 เจ้าหญิงแห่งวงการความงาม

,

 

Top 5 เจ้าหญิงแห่งวงการความงาม

สวัสดีค่ะ หมูซ่า รายงานตัวค่ะ กลับมาอีกครั้งนะค่ะ ครั้งที่แล้วเราเอาใจสาวๆกับ 5 เจ้าชายหมอความงามสุดหล่อแห่งปีไปแล้ว ครั้งนี้หมูซ่าขอเอาใจหนุ่นๆบ้างค่ะ กับเหล่า "เจ้าหญิงแห่งวงการความงาม" กันบ้างค่ะ ขอบอกเลยว่าทั้งสวย ทั้งเก่ง และมากความสามารถไม่แพ้เจ้าชายหมอเลยหละค่ะ ถ้าพร้อมแล้วมาทำความรู้จักกับเจ้าหญิงแห่งวงการความงามกันเลยค่ะ

1.หมอเกด - พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช


ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.lifestyleasia.com

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.varietyetc.com 

พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช หรือ "หมอเกด" เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2548 จนมาสู่บอร์ดและอาจารย์ด้านผิวหนังที่สถาบันโรคผิวหนังประเทศไทย และด้วยความที่เป็นคุณหมอเฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ จึงได้นำความรู้ความสามารถมาเปิดคลีนิกด้านผิวหนังและเลเซอร์ความงาม ชื่อ "เคดิ้โกรว์" (Kediglow) ปัจจุบันคุณหมอเกด กลายเป็นเซเลบบริตี้สาวที่แต่งตัวสวยและมีรสนิยม เห็นได้ตามสามสังคม สวยเก่งขนาดนี้หมูซ่าหละแอบอิจฉาเลยหละค่ะ

2.หมอเคท - หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์

 
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.thairath.co.th
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.thairath.co.th

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ "หมอเคท" ถือว่าเจ้าแม่แอร์เมสตัวจริง เธอเป็นคุณหมอสุดแซ่บ เปรี้ยวจี๊ด ที่ไม่มีใครเทียบ อีกทั้ง เพิ่งแต่งงานและมีลูกชายเมื่อไม่นานมานี้ เธอเป็นแพทย์ทางด้านศาสตร์การแพทย์ความงาม และยังเป็นเจ้าของคลินิกความงาม "ของขวัญคลินิก" ค่ะ

 

3.หมอแอร์ - พ.ต.ท.หญิง พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล

 
 

พ.ต.ท.หญิง พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือรู้จักกันในนาม "หมอแอร์" เป็นหมอทางด้านความงามสาวสวยที่มากความสามารถคนหนึ่ง ล่าสุดตกเป็นข่าวโด่งดัง มีเรื่องมีราวกับไฮโซสาว เธอทั้งสวยและเก่ง ดีกรี พ.ต.ท.หญิง เลยทีเดียว เป็นสาวผิวขาวเชื้อสายจีน ที่กำลังเป็นที่ถูกใจอย่างมากในขณะนี้

4.หมอผิง - พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล

 
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.manager.co.th
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.manager.co.th

พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล หรือ คุณหมอผิง สวยและเก่งจนได้ฉายานามว่า "หมอช่างเขียน" คุณหมอผิงเป็นคนข่างเขียน รักงานเขียน จนเขียนหนังสือออกมาก็หลายเล่ม อาทิ นวัตกรรมทำหน้าเด็ก, 188 เคล็ดลับชะลอวัย, ผอมได้ไม่ต้องอด, อ่านแล้ว Young และล่าสุดกับหนังสือเล่มใหม่ "เลิกลดแล้วจะผอม" อีกด้วย สวยและเก่งอย่างนี้ดังไกลแน่นอนค่ะ ปัจจุบันคุณหมอผิง เป็นแพทย์ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลสมิติเวช

5.หมอแวนด้า - พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ


ขอบคุณภาพประกอบจาก www.healthavenueclinic.com


ขอบคุณภาพประกอบจาก www.healthavenueclinic.com

พญ.ศิริวรรณ ตั้งเจริญชัยชนะ หรือ "คุณหมอแวนด้า" หมอสวยเก่ง เซ็กซี่ เป็นคุณหมอที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่แล้วยังเป็นคุณแม่ที่ดีอีกด้วย คุณหมอแวนด้าเป็นหมอด้านผิวพรรณและความงามเจ้าของ "Health Avenue Clinic" และเจ้าของธุรกิจผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำว่านหางจรเข้ แบรนด์ Aloe Vista อีกด้วย