Programs / BODY TREATMENT

UltraSkin นวัตกรรมปกป้องผิวแพ้ง่าย

ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ เกิดได้จากหลายสาเหตุ พันธุกรรม วัยที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนไม่คงที่ในแต่ละช่วงวัย ความเครียดจากการทำงาน การอดนอน ความกังวล หรือการได้สารอาหารไม่ครบถ้วนจากนิสัยการกินที่ผิด  ซึ่งมีส่วนทำให้สภาพผิวย้ำแย่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพ ยิ่งทำให้สภาพผิวแปรปรวน โดยเฉพาะบนใบหน้า ซึ่งโดยธรรมชาติจะมีเกราะป้องกันน้อยกว่าผิวกายอยู่แล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ควรบำรุงผิว โดยเฉพาะผิวหน้า ให้แข็งแรง สุขภาพดี ไม่ให้ผิวเกิดการอักเสบ ระคายเคืองและไวต่อสิ่งกระทบได้ง่๋ายการแก้ปัญหาด้วยการ ทาครีมสเตอรอยด์ หรือการทานยาแก้แพ้ อาจช่วยบรรเทาอาการได้บ้าง แต่นำไปสู่ผลข้างเคียงต่างๆ ที่เลี่ยงไม่ได้มากมาย จนกระทั่งมีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ให้ผิวสมดุล แข็งแรง สร้างเกราะป้องกันให้ผิวเพื่อให้พร้อมเผชิญกับสภาพแวดล้อมและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน “Ultra Skin by Dr.VANDA” นวัตกรรมดูแลผิวแพ้ง่าย โดย ดร. แวนด้า

นวัตกรรม เติมน้ำให้ผิว  “UltraSkin by Dr.VANDA”

พบกับนวัตกรรมใหม่! เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย  UltraSkin เป็นการผสมผสานกันระหว่าง  Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่  10 MHz  ด้วยความถี่  3 MHz  คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ ซึ่งด้วยหลักการนี้เองทำให้เครื่อง  UltraSkin แตกต่างจากอัลตร้าซาวด์ทั่วไปตามท้องตลาด เหมาะกับทุกคน ทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลผิวให้สุขภาพดี ผิวแข็งแรงสวยแบบธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีผิวอ่อนแอแพ้ง่าย คนมีปัญหา ผด ผื่นภูมิแพ้ และ สิว รวมทั้งผิวที่ถูกสิ่งแวดล้อมมลภาวะรบกวนจนเสียสมดุล ไวต่อสิ่งกระตุ้น อักเสบบ่อยๆ  เกิดการระคายเคือง ผิวแห้ง ผื่นแดง เพราะเป็นนวัตกรรมที่อ่อนโยนในการดูแลความสมดุล ความแข็งแรงให้ผิว ในทุกระดับชั้นของเซลล์ผิว ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรับมือกับปัญหาสิวอักเสบและการอักเสบอื่นๆได้ดีที่สุด ลดการอักเสบทันที ผิวไวน้อยลงและแข็งแรงขึ้น ทำให้ใบหน้าขาวใส ยกกระชับใบหน้า  ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย และรักษารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมเพื่อสร้างความแข็งแรง ภูมิคุ้มกัน เกราะปกป้องให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ

มาพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้กับนวัตกรรมปรนนิบัติ ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย  “Ultra Skin by Dr.VANDA” พร้อมเทคนิคการรักษาจากประสบการณ์ตรงของ คุณหมอแวนด้า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณโดยเฉพาะ พร้อมจะดูแลทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ดั่งเพื่อนสนิท กับเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้บริการจริงหลายท่าน ที่เฮลท์อเวนิวคลินิกได้แล้ว วันนี้

Ultra Immunized Skin

  • รักษาสิว ( Acne )
  • รักษาโรคผิวหนังอักเสบ  ( Eczema )
  • รักษาโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ( Atopic / perioral dermatitis )
  • รักษาแผลเป็นนูน (  Hypertrophic scar / keloids )
  • รักษาแผลอักเสบ พุพอง ( Ulcus cruris )
  • รักษาโรคผื่นแดง  ติดเชื้อ ( Lupus erythematodes )
  • รักษาโรคสะเก็ดเงิน  (  Psoriasis )
  • รักษาโรคหน้าแดง  ( Rosacea )

             #ultraskin


Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset