Programs / FACIAL DESIGN

UltraFacial นวัตกรรมเติมน้ำให้ผิว

หน้าโทรม หมองคล้ำ ไม่กระจางใส ไม่มีสง่าราศี ไม่สดชื่นเบิกบาน ปัญหาสุขภาพผิวที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเคยเจอ โดยเฉพาะผู้หญิงในยุคสมัยใหม่ที่มีวิถีชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากสมัยก่อน ซึ่งปัญหาผิวหน้านี้ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความสวยงาม เพราะทำให้ผิวหน้าแห้งจากผิวขาดน้ำ (Dehydrated skin) ทำให้ผิวดูหยาบกระด้างขึ้น เวลาสัมผัสที่บริเวณผิวหน้า จะขาดความยืดหยุ่น ตึง ขาดความนุ่มกระชับและกร้าน หน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร แม้การแต่งหน้า ก็ทำได้ยากขึ้น เพราะแต่งหน้าไม่ติด ไม่อยู่ทน การใช้ครีมบำรุง เห็นผลช้า แก้ไขได้แค่บางส่วนของปัญหา สามารถบำรุงผิวได้เฉพาะบนบริเวณผิวชั้นบนเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอสำหรับการดูแล ฟื้นฟูผิว อย่างที่ผิวต้องการ จึงมีการพัฒนานวัตกรรมใหม่ สำหรับการดูแลสุขภาพผิวขาดน้ำโดยเฉพาะ(Special Treatment for Dehydrated skin)   เพื่อเติมน้ำ เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวสมดุล สวย สุขภาพดี พร้อมเผชิญกับสภาพแวดล้อมและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน “Ultrafacial by Dr.VANDA”

นวัตกรรม เติมน้ำให้ผิว  “Ultrafacial by Dr.VANDA”

ผิวที่ดีที่สุด คือ ผิวสวย….ผิวสวยที่สุด คือ ผิวฉ่ำน้ำ จะดีแค่ไหน ถ้าสามารถเติมน้ำให้ผิวได้ ในทุกระดับชั้นของเซลล์ผิว พบกับนวัตกรรมใหม่! เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย  Ultrafacial เป็นการผสมผสานกันระหว่าง  Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่  10 MHz  ด้วยความถี่  3 MHz  คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ ซึ่งด้วยหลักการนี้เองทำให้เครื่อง  UltraFacial แตกต่างจากอัลตร้าซาวด์ทั่วไปตามท้องตลาด เหมาะกับทุกคน ทุกสภาพผิวที่ต้องการดูแลผิวให้สมดุล ผิวสุขภาพดี ผิวฉ่ำน้ำ ผิวเรียบเนียน ขาวใส สวยแบบธรรมชาติ โดยเฉพาอย่างยิ่งคนที่มีผิวแห้ง ขาดการบำรุง ใช้งานหนักโทรม แต่งหน้าไม่ติด หน้าหมองไม่กระจ่างใส เป็นนวัตกรรมที่อ่อนโยนในการดูแลความสมดุล เติมน้ำให้ผิวตรงสู่เซลล์ผิวได้ตรงจุด ทั้งระดับผิวชั้นบนและผิวชั้นลึก ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถฟื้นฟู สร้างสมดุลของสภาพผิว  ทำให้ใบหน้าขาวใส ยกกระชับใบหน้า  ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย และรักษารอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นวัตกรรมที่นำความชุ่มชื่นกลับสู่ผิว ผิวกลับมาสู่สมดุล กระจายใส มีออร่า สวย สุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย ผิวสวยแบบธรรมชาติ

มาพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้กับนวัตกรรมเติมน้ำให้ผิวสวย ขาวใส อ่อนกว่าวัย “Ultrafacial by Dr.VANDA” พร้อมเทคนิคการรักษาจากประสบการณ์ตรงของ คุณหมอแวนด้า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณโดยเฉพาะ พร้อมจะดูแลทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ดั่งเพื่อนสนิท กับเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้บริการจริงหลายท่าน ที่เฮลท์อเวนิวคลินิกได้แล้ว วันนี้

Ultra Beauty Skin

  • รักษาผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น  รอยตีนกา
  • กระชับผิว
  • ชะลอผิวให้ดูอ่อนวัย
  • รักษารอยแตกลาย
  • แก้ปัญหาเซลลูไลท์
  • แก้ปัญหาเส้นรอบวง
  • ดีต่อการเตรียมผิวก่อน และหลังการทำศัลยกรรมความงามหรือการฉีดฟิลเลอร์
  • ผิวฉ่ำน้ำ สุขภาพดี ผิวสวย

    #ultrafacial
Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset