Programs / BODY TREATMENT

HIFU Body Lift นวัตกรรมสุดล้ำ หุ่นสวย แบบไม่เจ็บ พิสูจน์ได้

เทรนด์นวัตกรรมความงามของผู้หญิงยุคใหม่ นอกจากต้องเป็นนวัตกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ยิ่งถ้าเป็นเรื่องรูปร่าง การลดและยกกระชับสัดส่วนจำเป็นต้องพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ และปลอดภัย ที่สำคัญ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักพื้น สามารถยกกระชับสัดส่วน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยเห็นผลได้จริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นั่นคือนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “HIFU Body Lift” ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการถ้าเปรียบเทียบกับรูปแบบการรักษาแบบเดิม เช่น การดูดไขมัน หรือเวเซอร์/วิธีนี้อาจมีบาดแผลหลังการรักษา และต้องใช้เวลาในการพักฟื้น ที่สำคัญคือ หลังการรักษา มีการทิ้งร่องรอย ทำให้ผิวเป็นคลื่น ไม่เรียบเนียน / เมโสแฟต สลายไขมันส่วนเกิน  วิธีสวยทางลัดแบบเร็วทันใจ/วิธีนี้หลังการรักษาแล้วจะมีอาการบวมเกิดขึ้น เห็นผลช้า และต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน สิ่งเหล่านี้ ทำให้นวัตกรรมลดและยกกระชับสัดส่วน“HIFU Body Lift by Dr.VANDA” เป็นนวัตกรรมลดและยกกระชับสัดส่วนของสาวยุดใหม่อย่างแท้จริง

 นวัตกรรมลดและยกกระชับสัดส่วน“HIFU Body Lift by Dr.VANDA”

การลดและยกกระชับสัดส่วนโดยไม่มีบาดแผล ปลอดภัยกับประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากประเทศฝรั่งเศส ด้วยเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound ใช้รักษาคนไข้ในรายที่ไม่ต้องการศัลยกรรม ส่งผ่านพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่เต็มประสิทธิภาพลงสู่ผิวหนังได้สม่ำเสมอความถี่สูง ถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที จนร่างกายไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษา สามารถปรับระดับความลึกของพลังงานตั้งแต่ 5 – 13 มิลลิเมตร เพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิวได้หลายระดับ ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง คลายการยึดเกาะตัว และลดการสะสมของเซลล์ไขมันตัวการที่ทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม หรือ Cellulite สามารถทำได้ในทุกบริเวณ ทั้งเอว/ หน้าท้อง/ สะโพก/ ต้นแขน/ ต้นขา/ ท้องแขน  รวมถึงบริเวณพื้นที่ที่ยากจะเข้าถึง และที่สำคัญใช้ระยะเวลาเพียง 45 นาที กับค่าเฉลี่ยของสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลง ประมาณ 2 ซม* สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก เหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ไม่มีเวลาดูแลเรื่องรูปร่าง ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่ต้องการพึ่งการศัลยกรรม  ลองมาหลายวิธีแล้ว ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลง

มาพิสูจน์ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้กับนวัตกรรมลดและยกกระชับสัดส่วน  หุ่นสวยแบบไม่เจ็บ “HIFU Body Lift by Dr. VANDA” พร้อมเทคนิคพิเศษในการรักษาจากประสบการณ์ตรงของ คุณหมอแวนด้า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณโดยเฉพาะ พร้อมจะดูแลทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ดั่งเพื่อนสนิท กับเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วทั้งจากสถาบันการแพทย์ในประเทศฝรั่งเศสจากผู้ใช้บริการจริงหลายท่าน  HIFU Lady  ที่เฮลท์อเวนิวคลินิกที่ทำให้คุณสวยแบบไม่พึ่งศัลยกรรมได้แล้ว วันนี้

  1. HIFU ยกกระชับเอว
  2. HIFU ยกกระชับหน้าท้อง
  3. HIFU ยกกระชับสะโพก
  4. HIFU ยกกระชับต้นขา
  5. HIFU ยกกระชับต้นแขน
  6. HIFU ยกระขับท้องแขน

#hifulady

Treatment Review

FB : https://www.facebook.com/Yuriukuripage/posts/1166625836732355

Blog : http://www.bloggang.com/m/mainblog.php?id=yuriukuri&month=03-09-2016&group=13&gblog=13

 Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset