Programs / FACIAL DESIGN

HIFU SIGNATURE LIFT นวัตกรรมปรับรูปหน้า แบบไม่เจ็บ 

ผู้หญิงยุกต์ใหม่ ให้ความสำคัญในการดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมความงาม ทั้งทา ทั้งทำ ทั้งฉีด ขอให้เห็นผลที่สุด จะเจ็บแค่ไหนก็ยอม แต่จะดีสักแค่ไหน ถ้ามีนวัตกรรมตัวใหม่ ที่เห็นผลทันทีแบบไม่ต้องรอนาน ที่สำคัญ ไม่ต้องทนเจ็บ และสามารถทำให้คุณสวยได้ทุกช่วงอายุ แล้วอายุจะเป็นแค่ตัวเลขที่ไม่สามารถพรากความสวยไปตามกาลเวลา กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด  “HIFU Signature Lift  by Dr. VANDA” คืนความอ่อนวัย ตอบโจทย์ความทุกความต้องการของความงามบนในหน้า ความสวยแบบไม่ต้องทนต่อความเจ็บอีกต่อไป

นวัตกรรมปรับรูปหน้า แบบไม่เจ็บ “HIFU Signature Lift by Dr.VANDA”

ด้วยเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound ที่ได้รับยอมรับจากประเทศฝรั่งเศส ใช้รักษาคนไข้ในรายที่ไม่ต้องการศัลยกรรม ส่งผ่านพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่เต็มประสิทธิภาพลงสู่ผิวหนังได้สม่ำเสมอความถี่สูง ถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที จนร่างกายไม่รู้สึกเจ็บระหว่างการรักษา สามารถปรับระดับความลึกของพลังงานตั้งแต่ 1 – 5 มิลลิเมตร ช่วยลดไขมันบนใบหน้า แก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อย ปัญหาริ้วรอย ความหมองคล่ำบนใบหน้า ปัญหาคาง 2 ชั้น ร่องแก้ม ร่องใต้ตา หนังตาตก เป็นการยกกระชับและการปรับรูปหน้า ให้มีมิติบนใบหน้าชัดเจน ผิวหน้าเรียบเนียน ขาวใส ดูอ่อนกว่าวัย ปลอดภัย ไม่เจ็บ ใช้เวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้น เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่ อายุ 30-60 ปี ที่มีปัญหาบนใบหน้าจากอายุที่เพิ่มขึ้น ความเครียด มลภาวะต่างๆ คนที่ไม่มีเวลาไปดูแลผิวหน้านานๆ จากไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวาย  คนที่ไม่มีเวลาพักพื้น คนที่อยากรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ไม่อยากรู้สึกเจ็บเวลาดูแลผิวหน้า คนที่ไม่ต้องการพึ่งการทำศัลยกรรม สวยแบบธรรมชาติ กับนวัตกรรมที่คงความอ่อนเยาว์ แบบไร้กาลเวลา ฉีกกฎกลไกการสูญเสียความงาม ของมิติเวลา

อย่าปล่อยให้กาลเวลาพรากความสวยไปจากคุณ มาเป็นสาวไฮฟู HIFU Lady ด้วยกันซิค่ะกับผลลัพธ์ที่สัมผัส พิสูจน์ได้ พร้อมเทคนิคพิเศษในการรักษาจากประสบการณ์ตรงของ คุณหมอแวนด้า แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและผิวพรรณโดยเฉพาะ พร้อมจะดูแลทุกท่านอย่างเป็นกันเอง ดั่งเพื่อนสนิท ที่เฮลท์อเวนิวคลินิก ที่ให้คุณสวยแบบไม่พึ่งศัลยกรรมได้แล้ววันนี้

 #hifulady

Treatment Review

Blog : http://www.bloggang.com/viewfb.php?id=beauty4ties&month=29-08-2016&group=6&gblog=6


Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset