Programs / FACIAL DESIGN

 

Organic Lifting

ผู้หญิงยุคใหม่....สวยทำไมต้องเจ็บ
ถ้าความสวยเป็นสิ่งที่เราต้องดูแลไปตลอดชีวิต
ตัวช่วยความสวยของเราก็น่าจะเป็นอะไรที่ต้องทำได้ตลอดชีวิตเช่นกัน
แล้วอะไรล่ะที่เราสามารถทำไปตลอดชีวิตโดยการันตีความปลอดภัยได้และเห็นผลจริง
การผ่าตัด , Filler, Botox, ร้อยไหม, Laser ล้วนมีผลข้างเคียงบ้าง เจ็บตัวบ้างไม่มากก็น้อย Downtime เวลาSetตัวเป็นเรื่องปกติที่เราต้องเจอ ดังนั้นการค้นหาทรีทเม้นท์ที่สวยเลยสวยทันทีจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายหมอตลอดเวลา
หมอเองหมอเชื่อในความสวยแบบยั่งยืน และหมอเข้าใจว่าการดูแลตัวเองให้ดูดี เราต้องมีความสม่ำเสมอ และเลือกใช้วิธีการให้เหมาะกับปัญหาของเรา ดังนั้น หมอยังคงไม่หยุดที่จะหาวิธีการที่เหมาะสมกับตัวหมอ คือ คงความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง และลดการใช้สารเคมีให้มากที่สุด โดยยังทำให้เราดูอายุน้อยลงทุกครั้งที่พบเจอ 

และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่หมอเชื่อว่าเป็นคำตอบของความสวยที่ยั่งยืนนั่นก็คือ

นวัตกรรมยกกระชับปราศจากคลื่น จากประเทศฝรั่งเศษ
โดยใช้หลักการ Mechano - Stimulation กระตุ้นที่บริเวณผิวหนังเพื่อส่งสัญญาณปลุกเซลล์ผิวที่ inactive ให้กลับมาทำงานอีกครั้ง           โดยออกฤทธิ์ผ่านเซลล์ 3 ชนิด ได้แก่ Fibroblast, Endothelial Cell and Adipose Cell
กลไกผ่าน Fibroblast     ทำให้เกิดการสร้าง Collagen, Elastin, Hyaluronic Acid
กลไกผ่าน Endothelial    ทำให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด
กลไกผ่าน  Fat Cell          ทำให้เกิด Lipid Mobilization + Drainage
โดยเทคโนโลยีนี้ได้ผ่านการรับรองจาก FDA ประเทศอเมริกาและมีงานวิจัยมากกว่า 130 รายการ มีการพิสูจน์ผลการเปลี่ยนแปลง               โดยการตัดชิ้นเนื้อ (Biopsy) ไปตรวจเพื่อยืนยันผลการรักษา
ผลลัพธ์ของการรักษาคือ การยกกระชับและการลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวตึง มี Volume ผิวสุขภาพดีคืนความอ่อนเยาว์ให้เซลล์ผิวอย่างแท้จริงโดยปราศจากความเจ็บปวดและผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
Program ที่เปิดในการรักษา
1. ริมฝีปาก เพื่อสุขภาพริมฝีปากที่ดี มี Volume เนื้อปากโดยไม่ต้องฉีด ลดร่องรอยแตก ทำให้ปากสีชมพูดูธรรมชาติเพิ่มขึ้น ปากได้รูป      ขอบปากชัดขึ้น ยกมุมปาก และยกร่องแก้มขึ้นพร้อมกัน
2. ยกกระชับทรวงอก  เมื่อทรวงอกหย่อนคล้อยตามเวลาหรือการมีบุตร หากเรายังไม่ตัดสินใจแก้ไขโดยการผ่าตัด หรือเราไม่ต้องการ Upsize การทำ Organic Lift ให้กับทรวงอก คุณจะมั่นใจได้ว่าหลังทำจะเกิดความตึงกระชับ แต่ไม่ตั้งแบบศัลยกรรม ได้รูปทรงของทรวงอกและเนินอกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงต่อเซลล์เต้านมแน่นอน


Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset