Tips

สวยอย่างไร ให้ถึงเซลล์

 

ความสวยถึงแม้จะไม่ใช่ปัจจัย 4  แต่ก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนแสวงหา และอยากได้มาครอบครองและเมื่อครอบครองแล้วก็อยากจะมีต่อไปเรื่อยๆ แต่หมอเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ ก็ไม่ได้คิดว่าต้องการทำสวยเพื่อเปลี่ยนแปลงตนเองจนกลายเป็นอีกคนหนึ่ง  เพียงแต่ต้องการให้ตัวเองดูดีดูเด็กลง ในแบบของตัวเอง แต่เป็นเวอร์ชั่นที่พัฒนาแล้วสร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้

ดังนั้นถ้าจะพูดถึงนวัตกรรมการทำสวยในแต่ละช่วงวัยนั้น  คงต้องนึกถึงปัญหาอุปสรรค

ความงามของแต่ละบุคคลในแต่ละช่วงอายุก่อน หมอน่าจะสรุปได้ดังนี้

  1. อายุ < 20 ปี : ใบหน้าอาจยังไม่เจริญเติบโตเต็มที่ยังไม่ควรทำอะไรที่เป็นศัลยกรรมถ้าไม่จำเป็นจริงๆ
  2. อายุ <  25 ปี : ช่วงวัยรุ่น - ช่วงเบ่งบาน : การทำงานของเซลล์ต่างๆของร่างกายมีประสิทธิภาพดีที่สุด      
  3. ผิวมีน้อย ถ้ามีก็มักจะเป็นกรรมพันธ์รวมถึง Life Style , เบบี้แฟตยังค่อนข้างสมบูรณ์ใบหน้าจะดูเต็ม แก้มยุ้ย  ความยืดหยุ่นดี ไม่มีร่องหรือความหย่อนคล้อย  แต่สาวๆจะบอกว่าหน้าไม่คม หน้ากลม อยากลดแก้ม  อยากเสริมจมูก ทำตาสองชั้น นั้นก็เพื่อสร้างความคมโดดเด่นของใบหน้าออกมา
  4. อายุ 25 - 30 ปี : ช่วงความเบ่งบานกำลังชะลอตัว : การทำงานของเซลล์ๆของร่างกายเริ่มถดถอยเริ่มจากประสิทธิภาพการหลั่ง GH ต่อมใต้สมองลดลง

ปัญหาฝ้าเพิ่มขึ้น ผิวหยาบกร้าน จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอเพิ่มขึ้น ริ้วรอยหรือร่องตื้นๆเริ่มเกิด เบบี้แฟตบนใบหน้าส่วนหนึ่งเริ่มลดน้อยลง โดยเฉพาะบริเวณแก้ม ร่องใต้ตาเริ่มปรากฎ  แต่วัยนี้มักอยู่ในช่วงมีความสุขกับการใช้ชีวิตอาจไม่มีโอกาสสังเกตุความปลี่ยนแปลงเหล่านี้มากนัก เพราะรูปหน้าเล็กลงได้รูปมากขึ้นและร่องต่างๆเครื่องสำอางค์ยังเอาอยู่

  1. อายุ 30-35 ปี ขึ้นไป : ช่วงการเปลี่ยนแปลงรูปหน้าแห่งวัยที่เริ่มสัมผัสได้ : มาพร้อมๆกับความถดถอยของประ สิทธิภาพการทำงานของเซลล์ต่างๆในร่างกายระบบต่อมไร้ท่อและระบบการเผาผลาญที่เปลี่ยนไป
  2. ความย่อนคล้อยเริ่มเด่นชัด ร่องแก้มลึก รอยยิ้มเปลี่ยนไป แววตาไม่สดใสเหมือนเดิม แก้มย้อย คางย้อยจนคิดไปเองว่าหน้าอ้วนแต่จริงแล้วมันคือ คุณภาพผิวที่เริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น ตกลงตามแรงโน้มถ่วง และที่ความแตกต่างเริ่มเห็นได้ชัดก็เกิดจากการที่ประสิทธิภาพในการซ่อมแซมตัวเองของเซลล์ผิวหนัง ก็ลดลงไปตามกาลและเวลา  แต่จะมาช้าหรือมาเร็วก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของแต่ละคนด้วย
  3. อายุ 40 ปีขึ้นไป :  เซลล์ของต่อมไร้ท่อและเซลล์ต่างๆของร่างกายถูกใช้งานไปอย่างมาก สารอนุมูลอิสระที่ถูกสะสมในร่างกายเพิ่มขึ้น ดังนั้นประสิทธิภาพในการทำงานของอวัยวะต่างๆรวมทั้งผิวหนังจึงลดลงมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของใบหน้าตั้งแต่ชั้นกระดูก กล้ามเนื้อ ไขมัน และชั้นผิวหนัง
  4. การเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าจึงเห็นได้ชัด แก้มตก ร่องตาลึก หน้าผากแบน ขมับแบน แก้มตอบ คางย้อย แก้มย้อย มีคางสองชั้น ผิวหยาบรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย ร่องลึก หน้าผาก ตีนกา  ร่องแก้ม ริมฝีปากบาง คางงุ้ม

 

Program Cell Rejuvanation

Youth in Skin

- Skin Detox
- Skin Reborn
- Skin Brightening
- Meso Skin Factor
- Health Skin Treatment

Youth in Face (Non-Surgical/ No downtime)

- Botox
- Filler
- Thread Rejuvanation
- Thread supper Lift


Youth in Cell

- Live Cell Therapy
- Specific Cell Factor
- Placenta Extract


Style Switcher

Predefined Colors

Menu Style

Background Image

Reset