fbpx

EMSCULPT NEO

เชื่อว่าความปรารถนาที่จะมีรูปร่างที่ดี สวยงาม สัดส่วนกระชับ เฟิร์ม สมส่วน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง รวมไปถึงเรื่องการมีสุขภาพที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญของทุกๆคน

แต่หลายๆ ท่านก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า งานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือ บางท่านก็สามารถจัดสรรเวลาในการออกกำลังกายได้ หรือต่อให้ออกกำลังกายอย่างหนักเพียงไร ก็ยังไม่ถึง ไม่กระชับ ไม่แข็งแรงพอ ไม่มีกล้ามท้องให้เห็น หรือ ก้นกลมเด้ง ต้นขาเฟริม ก็เป็นอะไรที่ยากเหลือเกิน

 

 

ถ้าจะหาตัวช่วย แล้วอะไร ที่ไหนล่ะ ที่จะสร้างความมั่นใจให้เราได้ ว่าตัวช่วยนั้น ปลอดภัย และ ได้ผลลัพธ์จริง!Health Avenue Clinic อยากจะบอกว่า คุณมาถูกที่แล้วค่ะ!!!

         เพราะว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโปรแกรมที่เหมาะสมกับทุกท่านที่ต้องการอยากให้มีสุขภาพร่างกายที่ดี สวยงาม และปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมระดับโลก ด้วยเครื่องมือเทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง ที่เรารู้จักกันในชื่อ “EMSCULPT” นวัตกรรมการสร้างกล้ามเนื้อจากประเทศ อังกฤษ ที่ได้รับ US FDA กันเป็นอย่างดีแล้วนั้น

 

วันนี้  Health Avenue Clinic มีความภูมิใจในการนำเข้านวัตกรรม Up Level ของ Emsculpt หรือ Emsculpt รุ่นใหม่ ฆ่าไขมันเก่งกว่าเดิม!!

 

 

EMSCULPT NEO”

จากประเทศอังกฤษ
One and Only US FDA approved

“EMSCULPT NEO” เป็นนวัตกรรม ที่มีประสิทธิภาพกำจัดไขมัน พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ และกระชับผิวไปพร้อม ๆ กัน เพราะเป็นการผสมผสาน 2 เทคโนโลยีรวมกันอย่างลงตัวเป็นลิขสิทธิ์ที่ไม่มีในเครื่องอื่น และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตอนนี้ ซึ่งได้แก่

1. Hifem (Hight Intensity Focused Electro Magnetic) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจงกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็ง เหมือนเล่นเวท

ควบคู่กันกับ

2. RF (Radio Frequency) คลื่นวิทยุ สร้างความร้อนในชั้นไขมัน เพื่อเข้าสลายไขมันใต้ผิวหนัง และส่งความร้อนเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อเพื่อเร่งกระบวนการเผาผลาญและการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ขณะเกิดการหดตัวอีกทางหนึ่ง

จากผลการทดสอบประสิทธิภาพ ด้วยการทำทรีตเมนต์เพียง 30 นาที สามารถวัดสเต็มเซลล์กล้ามเนื้อได้เท่ากับคนออกกำลังกาย 3 เดือน  (ผลเหมือนการทำ HIIT 12 สัปดาห์)

 และจากการศึกษา ก็ยังพบว่า การทำทรีตเมนต์ “EMSCULPT NEO” ใน  1 ครั้ง ไขมันลดลงเฉลี่ย 30% และ มีกล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้นถึง 25 % ผลลัพธ์ที่ได้ต่อมาคือ เมื่อร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น ร่างกายจะเผาผลาญไขมันในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้นตามไปด้วย จึงส่งผลให้รูปร่างจะค่อย ๆ กระชับ สวยงามอย่างเห็นได้ชัด

เครื่อง EMSCULPT NEO” แตกต่างจาก EMSCULPT” เดิมอย่างไร?

คำตอบคือ

เพราะ เครื่อง “EMSCULPT NEO” ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นและมาเพื่อแก้ปัญหาจากคนที่มีค่า BMI เกิน และลดไขมันยาก และอาจจะรู้สึกว่า  Emsculpt Classic เห็นผลช้าไป

 บวกกับการกำจัดไขมันด้วย “EMSCULPT NEO” เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือ เน้นสลายไขมันในชั้นไขมันด้วยคลื่นความร้อน เพิ่มกล้ามเนื้อด้วย EMMS  และกระชับผิว ด้วย RF  ผลที่ได้จึงครบจบ ตั้งสัดส่วน รูปทรง และชั้นผิว

หากดูแลต่อเนื่องด้วยวิธีการนี้สิ่งที่ได้คือระบบการเผาผลาญที่ดีขึ้นจากกล้ามเนื้อที่แข็งแรงขึ้น  จึงลดการเกิดการโยโย่ เอฟเฟค หรือ กลับมาอ้วนอย่างรวดเร็วอีก  จึงถือว่าเป็นการดูแลรูปร่างแบบยั่งยืน ถาวร ดีต่อสุขภาพ

 

นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้อีก 100% เพราะที่ Health Avenue Clinic ของเรานั้น มีคุณหมอแวนด้า ผู้เชี่ยวชาญ และเป็นแพทย์เฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ในการใช้ Emsculpt Neo ที่พร้อมทุ่มเทและใส่ใจในการดูแลลูกค้าทุกท่าน โดยเริ่มตั้งแต่ การตรวจวิเคราะห์ปัญหาและความต้องการแบบเฉพาะตัวบุคคล เพื่อตอบโจทย์สุขภาพและความงามที่ครอบคลุมและตรงจุด อีกทั้งยังใช้การผสมผสานองค์ความรู้ด้านวิทยาการ และเครื่องมือที่ทันสมัย ระดับ World Class ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อที่สุดแห่งความมั่นใจและพึงพอใจในผลลัพธ์

 

“EMSCULPT NEO” ได้รับความนิยม และการันตีความสำเร็จจากเซเลบริตี้ระดับโลก รวมถึง อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังหลายท่าน ก็ยังเลือกใช้ “EMSCULPT NEO” ในการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเอง

ดังนั้น ทาง Health Avenue Clinic ขอมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้การบริการที่ดีที่สุด รวมทั้งได้ผลลัพธ์ที่มากกว่าเดิม

และจากการที่เรามีผลงานการดูแลลูกค้าที่ต้องการปรับรูปร่าง กระชับ สัดส่วน ให้สวยงาม โดย Emsculpt Classic กับ คุณหมอแวนด้ากว่า 1,200 เคส แล้ว เรามั่นใจว่า เราจะพาทุกท่านมา สัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนรูปร่างตามแบบฉบับคนดังและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนด้วย เครื่องรุ่นใหม่ ด้วยเครื่อง “EMSCULPT NEO” ที่ Health Avenue Clinic ได้อย่างมั่นใจ

หากท่านสนใจ สามารถทักสอบถาม หรือจองคิวเพื่อทำการวิเคราะห์ปัญหาหรือออกแบบรูปร่างได้ที่ . . .

Line : @healthavenueclinic

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.