fbpx

นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกที่ลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้พร้อมๆกัน

EMSCULPT เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสวย กล้ามชัด ก้นยกกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์

คนรักสุขภาพ คนอยากผอม อยากหุ่นดี ทุกคนรู้ดีว่า กล้ามเนื้อมีความสำคัญมากเพียงใด มันไม่เพียงแต่ทำให้หุ่นดี แต่ยังช่วยกำจัดไขมันร้าย เพิ่มการเผาผลาญด้วย  ในทางตรงกันข้าม การสูญเสียกล้ามเนื้อ สูญเสียความสามารถในการเผาผลาญพลังงาน คือจุดเริ่มต้นของไขมันสะสม และความอ้วน คนที่มีระบบการเผาผลาญดีจะไม่อ้วน ทั้งที่กินมากและไม่ได้ออกกำลังกาย

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ระบบการเผาผลาญจะเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่คนอายุมากขึ้น จึงมักจะเริ่มลงพุง เอวหาย แม้จะทานน้อยลงกว่าเดิม การออกกำลังกายปกติก็อาจไม่ได้ช่วยอะไรมาก นอกจากจะต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น ที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ดีขึ้นได้  เพราะยิ่งมีกล้ามเนื้อแข็งแรงเท่าไหร่ ก็จะช่วยดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานมากเท่านั้น เหมือนติดตั้งเตาเผาไขมันไว้ในร่างกายตลอดเวลา  แม้แต่ในเวลาพักผ่อน  ร่างกายก็ยังเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนทั่วๆ ไปจึงเป็นกากำจัดไขมันที่ดีที่สุด ที่ทุกคนยอมรับ

แต่การสร้างกล้ามเนื้อด้วยการออกกำลังกายก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะคนที่มีอายุเกิน 35 ปีและร่างกายเริ่มสูญเสียกล้ามเนื้อไปทุกๆ ปี ต้องใช้ความอดทน และเพิ่มความหนักของ weight training ขึ้นเรื่อยๆ คือต้องให้ร่างกายปวดระบม ถึงจะมีการสร้างกล้ามเนื้อใหม่และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ต้องอาศัยความอดทน และความมีวินัยอย่างสูง ไม่มีทางลัด และไม่มีเครื่องมือใดๆ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ แม้แต่การผ่าตัดศัลยกรรมก็สร้างกล้ามเนื้อไม่ได้ จนกระทั่ง

EMSCULPT คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ(Game Changing) เป็นครั้งแรกในโลกที่เครื่องมือทางการแพทย์  สามารถสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันไปพร้อมกันโดยไม่ต้องผ่าตัด และยังเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถ สร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว 

ฟังดูดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ แต่ก็เกิดขึ้นจริงแล้ว ด้วยเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวในโลก EMSCULPT…

 

EMSCULPT

ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด กระตุ้นให้เกิดการหดของกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องด้วยความถี่สูง จนทำให้เกิด Supramaximal Contraction ส่งผลให้กล้ามเนื้อเกิดการซ่อมสร้างตัวเองใหม่จนได้มวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น และเกิดกระบวนการการกระตุ้นการใช้ไขมันเผาผลาญไขมันขั้นสูงสุดจนสามารถเหนี่ยวให้เกิดการตายของไขมันได้ กล้ามเนื้อที่ถูกสร้างด้วย Emsculpt จะอยู่ได้ยาวนานกว่าการออกกำลังกายธรรมดา เพราะ Supramaximum Contraction ในการทำ Emsculpt ภายใน 30 นาที เสมือนการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดตัวถึง 20,000 ครั้งนั้นก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของมวลกล้ามเนื้อทั้ง 2 แบบคือ เพิ่มขนาด (Hypertrophy)  และ เพิ่มปริมาณ (Hyperplasia) ขนาดกล้ามเนื้อนั้นเปลี่ยนแปลงได้ง่ายตามการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายแต่จำนวนเซลของกล้ามเนื้อจะช่วยทำให้มวลกล้ามเนื้อเราไม่เปลี่ยนแปลงง่ายและช่วยให้ระบบเผาผลาญของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในระยะยาว

 

ปัญหารูปร่างที่เกิดจากการเสียทรงของกล้ามเนื้อ หรือ Toning lost. ไม่ว่าจะเป็นท้องล่างห้อย ก้นห้อย แขนห้อย ซึ่งยากจะแก้ไขไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือคุมอาหาร ฉีดไขมันก็แล้ว ทำเครื่องก็แล้ว หรือแม้กระทั่งดูดไขมันก็แล้วยังไม่ได้ผลที่น่าพอใจแถมทื้งร่องไว้ไม่เหมือนเดืม   นั่นก็หมายถึงว่าปัญหาไม่ได้มีเฉพาะไขมัน  ปัญหามีในส่วนของกล้ามเนื้อที่เรายังไม่สามารถจัดการได้ด้วย ดังนั้นถ้าเราแก้ไขโทนของกล้ามเนื้อให้กลับมารูปทรงของแต่ละส่วนก็จะเข้ารูปแลดูมีรูปร่างที่อายุน้อยลงได้

พลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อขั้นสุด ลองคิดดูว่าถ้าต้องยกเวทหนักๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งแน่นอนมันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย  การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น, สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น และเซลล์ไขมันที่ตายลง ทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และการทำลายเซลล์ไขมัน ยิ่งกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น ร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับ หรือแค่นั่งสบายๆ ก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 pack กล้ามแขน หรือยกก้นให้สวย

EMSCULPT ผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณหน้าท้อง ก้น และแขนโดยไม่บาดเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเสียเหงื่อในยิม  เพียงนอนสบายๆในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ โดยการทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เหมือนการออกกำลังกายปกติ แต่คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ในการทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้ง เท่านั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ของยุโรป สหรัฐอเมริกา และไทย  

ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่มันกลายเป็นนวัตกรรมที่ฮือฮาที่สุดในรอบทศวรรษนี้

EMSCULPT ผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณหน้าท้อง ก้น และแขนโดยไม่บาดเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเสียเหงื่อในยิม  เพียงนอนสบายๆในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ โดยการทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เหมือนการออกกำลังกายปกติ แต่คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ในการทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้ง เท่านั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ของยุโรป สหรัฐอเมริกา และไทย ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่มันกลายเป็นนวัตกรรมที่ฮือฮาที่สุดในรอบทศวรรษนี้

EMSCULPT เหมาะกับใครบ้าง

  • คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมวันละหลายๆ ชั่วโมง เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ
  • คนที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล
  • คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้งกลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • คุณแม่หลังคลอด
  • คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
  • คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
  • คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง 6 pack, 11 line และ V line

ถ้าคุณมีลักษณะตรงกับข้อหนึ่งข้อใดข้างบนนั้น คุณคือผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากการทำ Emsculpt..เทคโนโลยีหนึ่งเดียว ที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการ

 

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังทำทรีทเม้นท์

สิ่งที่ดีมากๆ ในการทำ Emsculpt ก็คือในระหว่างที่ทำ คุณจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้  หลังทำในวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก อาจมีระบมกล้ามเนื้อที่ทำ แต่จะไม่ปวดมาก ซึ่งหมายถึง Emsculpt ทำให้กล้ามเนื้อมีการบาดเจ็บขนาดที่ควบคุมได้ ร่างกายจะมีการเผาผลาญและใช้พลังงานเพิ่มขึ้น ไขมันจะถูกสลายไปเช่นเดียวกับกระบวนการทางธรรมชาติในการออกกำลังกาย ตามมาด้วยการซ่อมแซมตัวเองของกล้ามเนื้อ

นอกจากนี้ หลังการทำทรีทเม้นท์ Emsculpt ยังทำให้การกลับไปยิมอีกครั้งง่ายขึ้น ร่างกายแข็งแกร่งมากขึ้น  คุณไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ กล้ามเนื้อที่เกิดจากการทำทรีทเม้นท์ ทำให้ร่างกายแข็งแกร่ง สามารถทำสควอช ทำแพลงก์ ได้หลายนาที  การทำ weight training จากนี้ไปก็เพื่อ รักษากล้ามเนื้อสวยๆ ให้อยู่ยาวนานขึ้น … “มันง่ายกว่าการที่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์มากเลยทีเดียวเป็นคำกล่าวจากผู้เข้าทำทรีทเม้นท์จำนวนมาก

 

ผลลัพธ์หลังจากทำ EMSCULPT

จากการทำการศึกษาถึง 7 การศึกษา จากกลุ่มตัวอย่างกว่า 200 ราย และใน 13 คลินิกพบว่า

  • ไขมันลดลง 19%
  • รอบเอวลดลง 4 เซนติเมตร
  • มวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16%
  • การเผาผลาญผลาญไขมันเพิ่มขึ้น (ดัชนีการตายของเซลล์ไขมันเพิ่มขึ้นจาก 19% เป็น 92% หลังจากการรักษา)
  • 80% ของคนไข้ที่เข้ารับทรีตเม้นท์นี้มีบั้นท้ายที่ยกขึ้นกว่าเดิม
  • 96% ของคนไข้พึงพอใจในการรักษา

 

EMSCULPT แตกต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ อย่างไร

  • EMSCULPT เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มขนาด และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เผาผลาญไขมันหน้าท้อง โดยไม่ต้องเหนื่อยยากกับการออกกำลังกายแบบเอาเป็นเอาตาย เป็นการแก้ปัญหาไขมันสะสมที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง เมื่อระบบเผาผลาญดี ก็เหมือนมีเตาเผาพลังงานสะสมจากไขมันตลอดเวลา การกำจัดไขมันด้วยวิธีอื่นๆ ไขมันจากไป แต่ระบบเผาผลาญไม่เปลี่ยนแปลง เผาผลาญได้น้อย ร่างกายก็จะกลับมาสะสมไขมันใหม่ และกลับมาอ้วนกว่าเดิม ถ้าไม่มีการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ
  • EMSCULPT เป็นเพียงเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในขณะนี้ที่ช่วยยกกระชับ เพิ่มกล้ามเนื้อ ให้ก้นสวยกลมเด้ง กล้ามท้องชัดๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด
  • EMSCULPT ช่วยเพิ่มความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อ บริเวณแขน และน่อง ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดๆ ทำได้มาก่อน
  • เป็นทรีทเม้นท์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยช้ำ หรือรอยไหม้จากการรักษา
  • คุณสามารถรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และผลจะยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  • ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อผลการรักษามากถึง 96% 
  • ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%
  • เป็นทรีตเม้นท์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮอลลีวูด มีดาราและคนดังมากมายพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้จาก
  • EMSCULPT เป็นทรีตเม้นท์ที่มีสื่อระดับโลกกล่าวถึงมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้ Emsculpt นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่ทำให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ  และกำจัดไขมันไปพร้อมๆ กัน  จึงโด่งดังเป็นทรีทเม้นท์ที่คนดังฮอลลีวูด ทุกคนต่างก็เรียกหา… “All the cool girls are doing it.”  เป็นคำพูดของ Drew Barrymore เธอไม่ปฏิเสธว่าเธอก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น ด้วยภาระของคุณแม่ลูกสอง และงานการที่รัดตัว เธอไม่สามารถดูแลให้รูปร่างกลับมาดีเหมือนก่อนมีลูกได้ ไม่ว่าจะพยายามมากเพียงใด เธอจึงเลือกที่จะทำ EMSCULPT ตามเหล่าบรรดาคนดังต่างๆ ในฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) หรือ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ที่ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt จนเป็นที่มาของ หุ่นสวย สตรอง สะดุดตาที่สุดในงาน 2019 CFDA Fashion Awards

วันนี้เรามี EMSCULPT ตัวช่วยปั้นหุ่นให้สวยง่ายขึ้น ตามแบบฉบับดารา Hollywood มาให้เราได้ใช้แล้วที่ Health Aveunue Clinic ค่ะ

สนใจสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น

  Add Line  : @healthavenueclinic

Leave a comment

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.