fbpx

SygmaLift HIFU

เทคโนโลยีการยกกระชับตัวใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีเดิมที่มีความเจ็บปวด เป็นไม่ต้องเจ็บอีกต่อไป!

 

HIFU คืออะไร

HIFU คือพลังงานเสียงหรือ คลื่นอัลตร้าซาวด์นั่นเอง. HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งถือว่าเป็นคลื่นอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับที่ดีที่สุดในปัจจุบัน แต่HIFUก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น HIFU dot หรือ HIFU line, HIFU เจ็บ หรือ HIFU ไม่เจ็บ ก็แล้วแต่ว่าเครื่องมาจากไหน ยี่ห้ออะไรค่ะ

ที่ Health Avenue Clinic เราเลือกใช้ HIFU SygmaLift ซึ่งเป็นนวัตกรรมต้นแบบมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งประเทศฝรั่งเศสก็ถือเป็นประเทศผู้บุกเบิกและผู้นำในการใช้ HIFU มาอย่างยาวนาน…

 

HIFU Sygmslift ดียังไง

HIFU SygmaLift จัดเป็น HIFU line ทำให้ทุกช็อทที่ยิงลงไปเกิดการหดตัวสูงสุดของผิว นอกจากนี้ยังเพิ่มความถี่ของการส่งผ่านพลังงานให้สูงกว่า 1,000 ครั้งต่อวินาทีทำให้ผิวของเราไม่สามารถรับรู้ความเจ็บปวดได้ จึงไม่รู้สึกเจ็บเลยระหว่างทำ พลังงานลงลึกที่สุดที่ 5mm.จึงสามารถยกกระชับกล้ามเนื้อบางส่วนได้ สามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน ลดความหย่อนคล้อย เก็บกระชับกรอบหน้า คางสองชั้น ด้วยเทคนิคที่ถูกต้องจะให้ผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนาน 6 เดือน – 1 ปี เทียบเท่ากับนวัตกรรมเดิมที่ยังมีความเจ็บปวดอยู่มากและมีผลข้างเคียงในบางรายด้วย

ผิวหน้าเนียน อ่อนกว่าวัย ปลอดภัย ไม่เจ็บ ใช้เวลาเพียง 45 นาที เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ต้องพักฟื้นสามารถทำกิจกรรมอื่นๆต่อได้ทันที ดังนั้น HIFU SygmaLift ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ทันสมัย ปลอดภัย และคุ้มค่ากับการลงทุน

HIFU Sygmalift เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่มีปัญหารูปหน้าไม่คมชัดจากมีไขมันสะสมบริเวณ แก้ม เหนียง คางสองชั้น
  • ผู้ที่มีปัญหารูปหน้าไม่คมชัดจากความหย่อนคล้อย ผิวบาง คอลลาเจนน้อย ผิวเสื่อมตามวัย
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าแต่ไม่ต้องการผ่าตัด
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าลดริ้วรอยแต่ไม่ต้องการฉีด
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าลดริ้วรอยและไม่ต้องการความเจ็บปวด
  • ผู้ที่ต้องการผิวสวยสุขภาพดี ดู เป็นธรรมชาติ ปลอดภัยในระยะยาว

 

 

 

ข่าวดี ! ล่าสุด SygmaLift ได้ออกหัวรุ่นใหม่  3rd Generation HIFU 3D ซึ่งได้ปรับเปลี่ยน การปล่อยพลังงานออกมาเป็น 360 3 มิติ เพิ่มพื้นที่ผิวในการหดตัวของคอลลาเจนและทำลายไขมันใต้ผิวได้เพิ่มขึ้นจากเดิมที่เป็น 2 มิติ เรียกได้ว่า พลังงานออก 3 แกน (x-y-z) ลงลึกกระชับกว่าเดิม และสะท้อนกลับมาที่ผิว หดผิวได้มากกว่าเดิม เพิ่มความสามารถในการทำกรอบหน้าให้คมชัดขึ้น กำจัดคางสองชั้นได้มากขึ้น หน้าเรียวมากขึ้น และผลลัพธ์คงอยู่นานขึ้นด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ดู Hifu Review ทั้งหมด

สนใจสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น

  Add Line  : @healthavenueclinic

 

Leave a comment

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.