fbpx

จะมั่นใจแค่ไหนถ้าเราสวยจากข้างในถึงข้างนอก

Ladies intimate careโปรแกรมคืนความอ่อนวัยที่สมบูรณ์แบบ…. นวัตกรรมใหม่ในการดูแลอนามัยจุดซ่อนเร้น เมื่อวันเวลาผ่านไปอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ความละมุนของผิวที่เปลี่ยนไป สีผิวคล้ำลงจากปัจจัยนานับประการ และเมื่อถึงในวันที่Hormones เปลี่ยนความเป็นผู้หญิงของเราก็ประสบปัญหา ความไม่สมดุลสารคัดหลั่งในช่องคลอดก็เป็นเหตุให้เสียสมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด อาการคัน ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็เกิดขึ้นเป็นๆหายๆอย่างไร้สาเหตุ นั่นเป็นเพราะสภาวะภายในช่องคลอดเปลี่ยนไป ในวัย 40++ บางคนเริ่มมีภาวะปัสสาวะเล็ด จากความหย่อนคล้อยขาดความแข็งแรงของผนังช่องคลอดรวมถึงผนังช่องคลอดขาดสารหล่อเลี้ยงจนเกิดความแห้งระคายเคืองได้ง่าย

ปัจจุบันนี้เรามีทางออกในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้ผู้หญิงเรามีความมั่นใจในความเป็นผู้หญิงมากขึ้น สวยจากภายใน สวยสะอาดสดใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมากก่อนกับโปรแกรม ”Intimacy Care”

 

 

จะมั่นใจแค่ไหนถ้าเราสวยจากภายในถึงภายนอก

โปรแกรมคืนความอ่อนวัยที่สมบูรณ์แบบ….

อีกครั้งกับนวัตกรรมใหม่ในการดูแลอนามัยจุดซ่อนเร้น

 

 

เมื่อวันเวลาผ่านไปอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ความละมุนของผิวที่เปลี่ยนไป ความหมองคล้ำจากปัจจัยนานับประการ

และเมื่อถึงในวันที่ Hormonesเปลี่ยน ความเป็นผู้หญิงของเราก็ประสบปัญหา ความไม่สมดุลสารคัดหลั่งในช่องคลอดเป็นเหตุให้เสียสมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด อาการคัน ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็เกิดขึ้นเป็นๆหายๆอย่างไร้สาเหตุ นั่นเป็นเพราะสภาวะภายในช่องคลอดเปลี่ยนไป ในวัย 40++ บางคนเริ่มมีภาวะปัสสาวะเล็ด จากความหย่อนคล้อยขาดความแข็งแรงของผนังช่องคลอดรวมถึงผนังช่องคลอดขาดสารหล่อเลี้ยงจนเกิดความแห้งระคายเคืองได้ง่าย.

ปัจจุบันนี้เรามีทางออกในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในความเป็นผู้หญิงมากขึ้น สวยจากภายใน สวยสะอาดสดใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

กับ .”Intimacy Care by Dr. Vanda”

 

 

Intimate Care Program เหมาะกับใคร
  1. คนที่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นเช่น ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ คัน เป็นๆหายๆ ไม่ทราบสาเหตุ
  2. คนที่ต้องการปรับสีผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ขาวขึ้น ผิวกระชับเรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ชอบทำกำจัดขนแบบ Bikini หรือ Brazillian
  3. ผู้ที่มีภาวะผนังช่องคลอดขาดนำ้หล่อเลี้ยงจึงเกิดการระคายเคีองเจ็บได้ง่ายเวลามีกิจกรรมสัมพันธ์
  4. ผู้ที่ผ่านการคลอดธรรมชาติและรู้สึกว่าช่องคลอดไม่กระชับ
  5. ผู้หญิงอายุ 40 ปีขึ้นไปที่เริ่มมีปัญหาปัสสาวะเล็ด
  6. ผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในสุขอนามัยของจุดซ่อนเร้น

 

ขั้นตอนการทำ
  1. Shave
  2. Internal Rejuvenation 8 min
  3. External Rejuvenation 12 Min

รวมเวลาในการททั้งหมด 20 นาที

สามารถเลือกทำเฉพาะข้างในหรือข้างนอกอย่างเดียวก็ได้

 

 

Exilis Ultra 360 ถือว่าเป็นเครื่องที่สามารถทำ Mini repair ได้โดยใช้เวลาน้อยที่สุด ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถมีกิจกรรมสัมพันธ์ได้ทันทีหลังทำ จึงเป็นอีกางเลือกที่อำนวยความสะดวกในการดูแลสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นได้ดีมาก

เราใส่ใจกับความสะอาดและความเป็นส่วนตัวของคนไข้เป็นสำคัญ หัวทิปสัมผัสใช้แล้วทิ้ง 100% พนักงานได้รับประกาศนีบัตร ผ่านการทดสอบและการฝึกฝนเป็นอย่างดี

 

แนะนำให้ทำ 3 ครั้งติดกันห่างกัน 1 สัปดาห์ ผลอยู่ได้ 1ปี

 

Leave a comment

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.