fbpx

Signature Program

Clinic

Signature

No Pain Gain More Technology

ทางเลือกของผู้หญิงยุคใหม่….สวยทำไมต้องเจ็บ?

ถ้าความสวยเป็นสิ่งที่เราต้องดูแลไปตลอดชีวิต ตัวช่วยความสวยของเราก็น่าจะเป็นอะไรที่ต้องทำได้ตลอดชีวิตเช่นกัน แล้วอะไรล่ะที่เราสามารถทำไปตลอดชีวิตโดยการันตีความปลอดภัยได้และเห็นผลจริง ดังนั้นการค้นหาทรีทเม้นท์ที่สวยเลยสวยทันทีจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายหมอตลอดเวลา

เราเชื่อในความสวยแบบยั่งยืน และเราเข้าใจว่าการดูแลตัวเองให้ดูดี ต้องมีความสม่ำเสมอ และเลือกใช้วิธีการให้เหมาะกับปัญหา ดังนั้น เรายังคงไม่หยุดที่จะหาวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูง คงความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง โดยยังทำให้เราดูอายุน้อยลงทุกครั้งที่พบเจอ

HIFU Signature Lift

นวัตกรรมปรับรูปหน้า แบบไม่เจ็บ
คือนวัตกรรมความงามเพื่อการยกกระชับใหม่ล่าสุด ที่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าโดยปราศจาคความเจ็บปวด ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้นเห็นผลทันทีโดยเทคโนโลยี Hight Intensity Focus Ultrasound เป็นเทคโนโลยีเดียวกับ Ulthera แต่ต่างกันที่ระบบการปล่อยพลังงานที่ทำให้ผิวหนังไม่สามารถรับรู้ความเจ็บได้ขณะที่อุณหภูมิที่ทำให้เกิดประสิทธิผลในการรักษาได้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์
มี Hand Piece ทั้งหมด 3 หัวทำให้แพทย์สามารถเลือกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับรูปหน้าเฉพาะส่วนได้อย่างเฉพาะเจาะจงและปรับระดับความลึกได้ถึง 5 ระดับ สามารถแก้ปัญหา แก้มหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด คางสองชั้น ร่องแก้ม ร่องใต้ตา หนังตาหย่อน ริ้วรอยที่หน้าผากจึงเรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการปรับรูปหน้าเพื่อความอ่อนวัยที่ปราศจาคความเจ็บปวดอย่างแท้จริง

HIFU Body Lift

นวัตกรรมหุ่นสวย แบบไม่เจ็บ พิสูจน์ได้
คือนวัตกรรมลดหุ่น กระชับสัดส่วน ให้หุ่นสวย แบบไม่เจ็บ ไม่ร้อน ไม่ต้องฟักฟื้น ลดขนาดทันทีไม่ต้องคอย ด้วยเทคโนโลยี High Intensity Focused Ultrasound ส่งผ่านพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่เต็มประสิทธิภาพ ระหว่างการรักษา เพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิวได้หลายระดับ ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว และถูกกำจัดออกไปทางระบบน้ำเหลือง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิวทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง คลายการยึดเกาะตัว และลดการสะสมของเซลล์ไขมันตัวการที่ทำให้เกิดผิวเปลือกส้ม หรือ Cellulite จนได้หุ่นสวยแบบ ไม่เจ็บ

ULTRAFACIAL

นวัตกรรมเติมน้ำให้ผิว
เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐานยุโรป และองค์กรอาหารและยาว่าปลอดภัย โดย Ultrafacial เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Local Dynamic Micromassage และคลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่ 10 MHz ด้วยความถี่ 3 MHz คลื่นอัลตร้าซาวด์ความถี่คู่ เป็นนวัตกรรมที่อ่อนโยนในการดูแลความสมดุล เติมน้ำให้ผิวตรงสู่เซลล์ผิวได้ตรงจุด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถฟื้นฟู สร้างสมดุลของสภาพผิว ทำให้ใบหน้าขาวใส ยกกระชับใบหน้า ลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังมรโปรแกรมในการรักษาผด ผื่นภูมิแพ้ และ สิว ผิวที่ถูกสิ่งแวดล้อมมลภาวะรบกวนจนเสียสมดุล ไวต่อสิ่งกระตุ้น อักเสบบ่อยๆ เกิดการระคายเคือง ผิวแห้ง ผื่นแดง ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรับมือกับปัญหาสิวอักเสบและการอักเสบอื่นๆได้ดีที่สุด ลดการอักเสบทันที ผิวไวน้อยลงและแข็งแรงขึ้น นวัตกรรมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน เกราะปกป้องให้ผิวสวยแบบธรรมชาติ

ORGANIC LIFT

นวัตกรรมเพิ่มเนื้อผิว
นวัตกรรมยกกระชับปรับเนื้อผิวให้มีวอลลุ่มโดยไม่ต้องฉีด ปราศจากคลื่น ปลอดภัยสูงสุดจากประเทศฝรั่งเศษ. โดยใช้หลักการ Mechano - Stimulation กระตุ้นที่บริเวณผิวหนังด้านบนเพื่อส่งสัญญาณปลุกเซลล์ผิวที่ inactive ให้กลับมาทำงานอีกครั้ง โดยออกฤทธิ์ผ่านเซลล์ 3 ชนิด ได้แก่ Fibroblast, Endothelial Cell and Adipose Cell
โดยกลไกผ่าน Fibroblast จะก่อให้เกิดกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid ถึง 80% ซึงปัจจุบันถือเป็นนวัตกรรมเดียวที่พิสูจน์ได้ว่าทำให้ผิวหนาขึ้นจริง
โดยเทคโนโลยีนี้ได้ผ่านการรับรองจาก FDA ประเทศอเมริกาและมีงานวิจัยมากกว่า 130 รายการ มีการพิสูจน์ผลการเปลี่ยนแปลง
ผลลัพธ์ของการรักษาคือ การยกกระชับและการลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวตึง มี Volume ผิวสุขภาพดีคืนความอ่อนเยาว์ให้เซลล์ผิวอย่างแท้จริงโดยปราศจากความเจ็บปวดและผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
Program ที่เปิดในการรักษา
1. ฟื้นฟูผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ใต้ตา ร่องแก้ม หน้าผาก และลำคอ
2. ริมมฝีปาก เพื่อสุขภาพริมฝีปากที่ดี มี Volume เนื้อปากโดยไม่ต้องฉีด ลดร่องรอยแตก ทำให้ปากสีชมพูดูธรรมชาติเพิ่มขึ้น ปากได้รูปขอบปากชัดขึ้น
3. ยกกระชับทรวงอก เมื่อทรวงอกหย่อนคล้อยตามเวลาหรือการมีบุตร หากเรายังไม่ตัดสินใจแก้ไขโดยการผ่าตัด คุณจะมั่นใจได้ว่าหลังทำ Organic Lift จะเกิดความตึงกระชับ แต่จะไม่ตั้งแบบศัลยกรรม ได้รูปทรงของทรวงอกและเนินอกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงต่อเซลล์เต้านม

Skin Renew

นวัตกรรมฟื้นฟู บำบัด รักษาริ้วรอยในชั้นผิวด้านนอกสุด ( Epidermis ) จากประเทศสเปน และเป็นที่นิยมในหมู่ ดารา Hollywood โดยใช้กลไกของการพ่นก๊าซ CO2 แรงดันสูง (High pressure CO2) ที่อุณหภูมิต่ำกว่า0 ํc (Low Temperature) ทำปฏิการยาร่วมกับ Age-lock solution เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ผิวชั้นบนในทันที โดยมีระยะการเปลี่ยนแปลงเป็น 2 เฟส
1. ผิวเรียบเนียนใสขึ้นทันที จุดด่างดำจางลง รูขุมขนเล็กลง กำจัดสิวเสี้ยน ผลัดเซลผิวชั้นขี้ไคลที่ตายแล้วให้หลุดออกไป โดยหน้าไม่แดง แต่งหน้าได้ทันที
2. ฟื้นฟูการสร้างผิวชั้นนอกใหม่ให้เป็นผิวที่แข็งแรงขึ้น กระตุ้นการผลัดเซลให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นในระยะยาว. และยังกระตุ้นให้การไหลเวียนเลือดมาเลี้ยงผิวชั้นนอกได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

New Exillis Ultra 360 TM

นวัตกรรมกระชับผิวด้วยคลื่น RF ตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษ เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาระบบการส่งผ่านความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน คลื่นความร้อนที่สัมผัสผิวจะนุ่นนวลไม่ร้อนจนเกินไป ประกอบกับการมี Auto Switch Off System และ มี Sensor วัดปริมาณนำ้ในร่ายกายขณะทำ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดผลข้างเคียงจากความร้อน สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนได้สูงสุด เราสามารถใช้นวัตกรรม Refined RF Skin Lift กับการแก้ปัญหาผิวในส่วนต่างๆดังนี้
1. Face
2. Body
3. Lady Ultimate Care

I-Care

จะมั่นใจแค่ไหน ... ถ้าเราสวยจากภายในถึงภายนอก
โปรแกรมคืนความอ่อนวัยที่สมบูรณ์แบบ.... อีกครั้งกับนวัตกรรมใหม่ในการดูแลอนามัยจุดซ่อนเร้น เมื่อวันเวลาผ่านไปอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ความละมุนของผิวสัมผัสที่เปลี่ยนไป ความหมองคล้ำจากปัจจัยนานับประการ และเมื่อถึงในวันที่Hormones เปลี่ยน ...ความเป็นผู้หญิงของเราก็ประสบปัญหา ความไม่สมดุลสารคัดหลั่งในช่องคลอดก็เป็นเหตุให้เสียสมดุลของแบคทีเรียในช่องคลอด อาการคัน ตกขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็เกิดขึ้นเป็นๆหายๆอย่างไร้สาเหตุ นั่นเป็นเพราะสภาวะภายในช่องคลอดเปลี่ยนไป ในวัย 40++ บางคนเริ่มมีภาวะปัสสาวะเล็ด จากความหย่อนคล้อยขาดความแข็งแรงของผนังช่องคลอดรวมถึงผนังช่องคลอดขาดสารหล่อเลี้ยงจนเกิดความแห้งระคายเคืองได้ง่าย
ปัจจุบันนี้เรามีทางออกในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้ผู้หญิงเรามีความมั่นใจในความเป็นผู้หญิงมากขึ้น สวยจากภายใน สวยสะอาดสดใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมากก่อน... กับโปรแกรม ”Intimacy Care ”

Laser Treatment

เราใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีมาตรฐานสูงในการักษา ปัญหาต่างๆดังนี้
• สิวและรอยแผลเป็นสิว
• รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้หน้าใส
• Touchless laser เพื่อการรักษาผดผื่นคัน ผิวหนัวอักเสบ ตลอดจนปัญหารสิวเรื้อรัง และรักษาสิวดื้อยา
• เลเซอร์กำจัดขนถาวร

BOTOX

การปรับรูปหน้าให้อ่อนวัยและมีมิติโดย BOTOX
โบท็อกซ์ คือ สารลดริ้วรอย เป็นไปรตีนสกัดจากแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ซึ่งจะออกฤทธิ์ที่กล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ถ้าริ้วรอยบนใบหน้านั้นเกิดจากการที่กล้ามเนื้อขยับมากหรือมีการเกร็งตัวมากเกินไป โบท็อกก็จะช่วยลดริ้วรอยนั้นได้ รวมทั้งหากเราฉีดโบท็อกในปริมาณมากก็สามารถช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อเช่น กราม หรือน่องได้ด้วยแต่ก่อนโบท็อกมักจะฉีดเข้ากล้ามเนื้อโดยตรงแต่ในปัจจุบัน เรามีเทคนิคการฉีด Micro Botox เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และ ใช้ปริมาณยาลดลงด้วย

FILLER

การปรับรูปหน้าให้อ่อนวัยและมีมิติโดย FILLER
ฟิลเลอร์ คือสารเติมเต็มเพิ่มวอลลุ่มให้กับใบหน้า Health avenue เลือกใช้ filler ที่ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากท่ัวโลก โดยฟิลเลอร์สางมารถช่วยในเรื่องการปรับรูปหน้า เสริมแก้มและคางโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม เติมเต็มร่องแก้ม แก้ไขริ้วรอยใต้ตา แก้ไขขมับตอบ ให้คุณสวยอย่างเป็นธรรมชาติแลดูอ่อนกว่าวัย

Thread Lift

การปรับรูปหน้าให้ตึงกระชับและมีกรอบหน้าที่ชัดเจนโดยไหมละลาย
Thread Lift คือการร้อยไหมละลายที่มีโครงสร้างเป็นเงี่ยง เข้าไปในชั้นผิวหนังแล้วออกแรงดึงเพื่อให้เกิดแรงตึงยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและล็อคตำแหน่งการดึงในทันที กลไกการออกฤทธิ์ไหมจะช่วยยึดเกี่ยวโครงสร้างด้านล่างในยกขึ้นตามแรงดึงของแพทย์คล้ายกับการผ่าตัดแต่ไม่มีบาดแผล ผลอยู่ได้นาน

EMSCULPT

นวัตกรรมหนึ่งเดียวในโลกที่ลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้พร้อมๆกัน
EMSCULPT เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน …โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสวย กล้ามชัด ก้นยกกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์
คนรักสุขภาพ คนอยากผอม อยากหุ่นดี ทุกคนรู้ดีว่า กล้ามเนื้อมีความสำคัญมากเพียงใด มันไม่เพียงแต่ทำให้หุ่นดี แต่ยังช่วยกำจัดไขมันร้าย เพิ่มการเผาผลาญด้วย ในทางตรงกันข้าม การสูญเสียกล้ามเนื้อ สูญเสียความสามารถในการเผาผลาญพลังงาน คือจุดเริ่มต้นของไขมันสะสม และความอ้วน คนที่มีระบบการเผาผลาญดีจะไม่อ้วน ทั้งที่กินมากและไม่ได้ออกกำลังกาย

Collagen Lift

เป็นนวัตกรรมงานผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่สามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยการฉีด collagen เข้าสู่ผิวโดยตรง
ผสมผสานด้วย HA เข้มข้นที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น เพิ่มโมเลกุลน้ำเข้าสู่ผิว
และมีส่วนประกอบของ PLLA ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 1 ปี

นอกจากนี้ PLLA ยังสามารถช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหน้าที่มีความเสื่อมสภาพลงเนื่องด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นให้ฟื้นฟูกลับมาได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถส่งผลให้

- ผิวมีความเรียบเนียน อิ่มฟู ผิวยกกระชับดูเปล่งปลั่งขึ้น
- รูขุมขนหดกระชับเล็กลง
- ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แต่งหน้าติดทน
- ลดเลือนริ้วรอยที่มาตามวัย ผิวหน้าดูเด็กลง
- เพิ่มความสว่างใสให้แก่ผิว คุณภาพของผิวดีขึ้น

Collagen Lift ถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างดีมากๆเลยค่ะ
โดยเทคนิคเฉพาะของ คุณหมอแวนด้า ซึ่งมีขั้นตอนในการทำอย่างพิถีพิถันเพื่อผลลัพธ์ทางการรักษาที่ดีเยี่ยม มีความเจ็บระหว่างทำน้อยที่สุด มีรอยเข็มน้อยที่สุด และที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้นผิวหน้าหลังทำด้วยค่ะ

Premium White

เป็นสุดยอดแห่งนวัตกรรมในการปรับสีผิวของใบหน้า ให้มีความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถสัมผัสถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำภายใน 1 สัปดาห์

เป็นการผสมผสานการทำงานระหว่าง The Best Whitening Agents ทั้ง 4 ตัว ซึ่งได้แก่
- อัลฟ่า อาร์บูติน
- กลูต้าไธโอน
- วิตามินบี 3
- อะซิทิล กลูโคซามีน

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ
- ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน เห็นผลลัพธ์รวดเร็ว และปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
- ลบเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำความหมองคล้ำบนใบหน้า และ ช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอเพิ่มมากขึ้น
- เพิ่มความออร่าเปล่งประกายของผิว จากภายใน สู่ภายนอก มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว

ข้อดีของ Premium White คือ ไม่ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความบางลง เนื่องจากหลักการทำงานของตัวยาจะไปยับยั้งที่เซลล์เม็ดสีโดยตรง ไม่รบกวนผิวด้านนอก และไม่ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว เปรียบเหมือนการบำรุงจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง และที่สำคัญ ตัวยาไม่มีความรู้สึกแสบในขณะที่ทำอีกด้วยค่ะ

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.