fbpx

Testimonial

Testimonials

Our Happy Clients

“ปกติอุ้ยเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าคลินิกเพื่อฉีดหรือใช้สารเคมีเข้าสู่ร่างกาย แต่หลังจากที่ได้พบกับคุณหมอแวนด้า ซึ่งคุณหมอก็ได้ให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลผผิวหน้าเป็นพิเศษว่ามีเครื่องมือที่เรียกว่า “ไฮฟู ซิกม่าลิฟต์” ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า เพียงแค่นอนทำสบายๆ แต่สามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและเห็นผลได้ทันทีหลังจากทำเสร็จ ที่สำคัญคือ “ไม่เจ็บ” และไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น เรียกว่า ไฮฟู ซิกม่าลิฟต์ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของอุ้ยได้อย่างดีเยี่ยม

“เพราะอุ้ยเชื่อเสมอว่าการที่เราสามารถคงสภาพความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าไว้ได้ ย่อมดีกว่าการรักษาภายหลังแน่นอนค่ะ

ทัศนีย์ ซอโสตถิกุล

ทัศนีย์ ซอโสตถิกุล

“เพียงแค่นอนทำสบายๆ และที่สำคัญคือไม่เจ็บตัวเลยสักนิด แต่ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจตั้งแต่ครั้งแรกเพราะรู้สึกได้ทันทีว่าหน้าอกตึงและกระชับขึ้นหลังจากทำทันที ถือเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณแม่ยุคใหม่ หมดกังวลเรื่องหน้าอกหน้าใจที่หย่อนคล้อยไปได้เลยค่ะ”

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

คุณหมอแนะนำ “เครื่องไฮฟู บอดี้ (HIFU BODY) ซึ่งจะช่วงควบคุมรูปร่างให้ได้สัดส่วนที่เราต้องการอยู่เสมอ ช่วงไหนรับประทานอาหารมากหน่อย น้ำหนักขึ้น แต่รูปร่างยังคงได้สัดส่วนอยู่ พอไปออกกำลังกายน้ำหนักก็ลดเท่าเดิม ส่วนใบหน้า แคทได้ตัวช่วงอย่าง “ออร์แกนิคลิฟต์” ซึ่งเป็นเครื่องที่ให้พลังงานแบบนวด ตบ กระตุ้นคอลลาเจนในผิวของเราให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างตอนนี้แคทสังเกตเห็นเลยว่า หางตาดูหนาและเต็มขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ใบหน้าดูฟูขึ้น

ส่วนริมฝีปากที่เริ่มมีริ้วรอยก็ดูอวบอิ่มขึ้นจนเพื่อนๆ ทัก และนอกจากจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว สิ่งสำคัญที่แคทชอบมากคือเราสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอโดยไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วยค่ะ”

แคท-ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่มเฉลิมวงศ์

แคท-ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่มเฉลิมวงศ์

เอิ๊กหาตัวช่วยเรื่องผิวหน้าและรูปร่างที่เห็นผลลัพธ์รวดเร็ว แบบไม่เน้นสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย ปลอดภัย และที่สำคัญต้องไม่เจ็บ! หลังจากที่ศึกษาข้อมูลจนมั่นใจแล้วว่าเชื่อถือได้ จึงตัดสินใจลองนวัตกรรมที่เรียกว่า “ไฮฟู บาย ดร.แวนด้า” ครั้งที่เอิ๊กลองแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะตอนที่ทำไม่เจ็บเลย และยังสามารถให้ผลลัพธ์ที่เอิ๊กพอใจ ตั้งแต่ครั้งแรก ช่วยยกกระชับได้ทุกส่วนทั่วร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า และสัดส่วนต่างๆ ทำให้รูปร่างดูเฟิร์ม กระชับ มีโค้งเว้า ติดใจในความมหัศจรรย์ของเจ้านวัตกรรมตัวนี้เลยค่ะ

ตอบโจทย์เอิ๊กมากเพราะสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัยและไม่เจ็บ ช่วยเสริมความมั่นใจให้เอิ๊กได้อีกมากค่ะ

เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส

เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส

Sign up for email &
save on your first order

Healthavenueclinic.com © 2020 All rights reserved.